Trở lại danh sách

Vinhomes Central Park được đầu tư hệ thống tủ điện Hawee

07.05.2016

Vinhomes Central Park hay còn gọi là Vinhomes Tân Cảng tọa lạc tại địa chỉ 206 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Được đặt tại vị trí xem là đắc địa nhất trong thời điểm hiện tại Vinhomes Central Park đang là cái tên làm nóng thị trường bất động sản phía Nam.

Vinhomes Central Park là một Thành Phố Xanh thu nhỏ, với diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha trên tổng diện tích 43 ha. Được chia thành nhiều phân khu: Khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu Trung Tâm thương mại, khu căn hộ và biệt thự cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác. Đặc biệt, tòa nhà Landmark 81 tầng, sẽ là tòa nhà phức hợp cao nhất Việt Nam, bao gồm 200 dinh thự sang trọng, 10.000 căn hộ Vinhomes Central Park cao cấp với diện tích đa dạng và chuỗi văn phòng được trang bị hiện đại.

Phối cảnh dự án Vinhomes Central Park

Là đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống tủ điện cho hàng loạt các dự án lớn thuộc chuỗi dự án Vinhomes, Công ty Hawee tiếp tục được lựa chọn là đối tác uy tín tại dự án Vinhomes Central Park. Các sản phẩm tủ điện hạ thế cấp nguồn, tủ điều khiển được sản xuất tại nhà máy Hawee đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn tối ưu và góp phần nâng cao tiện ích cho dự án.

Chat với chúng tôi