Trở lại danh sách

Tưng bừng ngày hội mừng sinh nhật Hawee tròn 12 tuổi

12.04.2016

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, trong không khí tưng bừng náo nhiệt và tinh thần hân hoan phấn khởi của toàn thể CBNV, ngày hội mừng Hawee tròn 12 tuổi đã được tổ chức thành công và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người tham gia.

Được thành lập vào ngày 10/04/2004, trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, bằng sức trẻ, sự tâm huyết và nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên, đến nay Hawee trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và thi công hệ thống cơ điện tại Việt Nam.

Chiều ngày 09/04 vừa qua, tại sân vận động MIC Lương Thế Vinh, đông đảo các CBNV Hawee nô nức tụ hội, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày kỷ niệm 12 năm thành lập của Công ty.

Mở đầu chương trình là màn diễu hành đầy ấn tượng của các đội chơi trẻ trung và giàu sức sáng tạo đến từ nhiều phòng ban khác nhau của Hawee.Nhiều phong cách diễu hành ấn tượng, thể hiện tình yêu và chào mừng Ngày thành lập Hawee

 

Màn khởi động và cùng nhau biểu diễn Flashmob đầy phấn khích của tập thể Hawee trước khi bước vào các hoạt động teambuilding cùng đồng đội.

 

Ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch HĐQT Hawee Group –  chia sẻ những kỷ niệm khó quên của ngày đầu thành lập trong cảm xúc nghẹn ngào và trân trọng. Ông không quên gửi lời tri ân tới toàn thể các CBNV đã tin tưởng, gắn bó, nỗ lực và luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian vừa qua.Đoàn kết, sáng tạo, sôi động, cuồng nhiệt… đến tận cuộc chơi cuối cùng. Trong tất cả các trò chơi tập thể mang tính gắn kết cao, các thành viên Hawee đều thể hiện được tinh thần chơi hết mình, nỗ lực vì đồng đội và vì kết quả của cả nhóm.

 

Tập thể Hawee rạng rỡ niềm vui và hạnh phúc trong niềm tự hào về Gia đình Hawee.

 

Trao quà cho tập thể Đội chơi xuất sắc nhất

 

Đại diện BLĐ Hawee cắt bánh khai tiệc

Kết thúc chương trình là tiệc buffet ấm cúng và chương trình giao lưu karaoke thân mật giữa toàn thể các thành viên Hawee tham gia.

Ngày hội kỷ niệm 12 năm thành lập Hawee khép lại với nhiều niềm vui, cảm xúc và giàu ý nghĩa. Chương trình sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với Công ty Hawee trên chặng đường phát triển tiếp theo và là những thước phim lưu niệm khó khai đối với mỗi một thành viên Hawee.

Chat với chúng tôi