Trở lại danh sách

Tủ điện MSB của Hawee có mặt tại dự án Vincom Biên Hòa

24.04.2015

Vincom Biên Hòa là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn và hiện đại bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa. Dự án tọa lạc ngay ngã tư đường Phạm Văn Thuận và Phan Trung, một vị trí nổi bật ngay tại trung tâm thành phố, kết nối linh hoạt […]

Vincom Biên Hòa là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn và hiện đại bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa. Dự án tọa lạc ngay ngã tư đường Phạm Văn Thuận và Phan Trung, một vị trí nổi bật ngay tại trung tâm thành phố, kết nối linh hoạt với những con phố quan trọng khác như Võ Thị Sáu, Võ Cương, Trương Quyền, Nguyễn Bá Học… Vincom Biên Hòa có qui mô xây dựng cao 5 tầng với diện tích sàn khoảng 25.054 m2, mỗi sàn rộng hơn 5.000 m2. Có tất cả 03 lối vào trung tâm thương mại. Hệ thống thang máy trong tòa nhà gồm 05 cặp thang cuốn và 02 thang máy ngoài trời. Có tầng hầm rộng rãi cho xe hơi và xe gắn máy.

Là đối tác chiến lược của Vincom, với kinh nghiệm cung cấp các hạng mục điện cho hàng loạt các dự án quy mô như Royal City, Times City, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Phú Quốc… Công ty Hawee tiếp tục được tin tưởng lựa chon là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện phân phối tổng (MSB) cho trạm biến áp tại dự án Vincom Biên Hòa, Đồng Nai.
Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Công ty Hawee sẽ bàn giao hệ thống tủ MSB được sản xuất mới 100%, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cam kết.

Chat với chúng tôi