Trở lại danh sách

Tủ điện Hawee có mặt tại dự án Crown Plaza Vientiane – Lào

15.12.2015

Ngày 14/12/2015, Công ty Hawee ký hợp đồng cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện cho dự án Khách sạn Crown Plaza Vientiane do Chủ đầu tư BIM GROUP xây dựng tại Lào. Vientiane Complex là một dự án tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên có vị trí đắc địa tại trung […]

Ngày 14/12/2015, Công ty Hawee ký hợp đồng cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện cho dự án Khách sạn Crown Plaza Vientiane do Chủ đầu tư BIM GROUP xây dựng tại Lào.
Vientiane Complex là một dự án tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên có vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ đô Viêng Chăn – Lào. Với tổng diện tích xây dựng gần 100.000m2, dự án bao gồm: Khách sạn 5 sao, Trung tâm thương mại, Văn phòng hạng A và Căn hộ cho thuê.

Crowne Plaza Vientiane là sự kết hợp tuyệt vời của những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần tráng lệ, đẳng cấp và hiện đại của một khách sạn 5 sao. Crowne Plaza Vientiane sau khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến bậc nhất của khách du lịch và người dân địa phương, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế phục vụ cho các hộị nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh Asem cùng nhiều sự kiện tầm cỡ Quốc gia khác.

Phối cảnh Dự án Crown Plaza Vientiane

Tủ điện Hawee cũng được tin tưởng sử dụng tại dự án World Bank Lào. Với năng lực sản xuất vượt trội, Hawee cam kết giao hàng trong vòng từ 08 đến 10 tuần kể từ khi bản vẽ được phê duyệt.

Chat với chúng tôi