Trở lại danh sách

Tủ điện Hawee có mặt tại 398 căn biệt thự đẳng cấp tại Vinpearl Nha Trang

28.05.2015

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang được xây dựng tại Đầm Gìa trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra biển, vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi tắm nguyên sơ và thảm thực vật xanh mướt. Khu biệt thự mang phong cách kiến […]

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang được xây dựng tại Đầm Gìa trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra biển, vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi tắm nguyên sơ và thảm thực vật xanh mướt. Khu biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng và tinh tế, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu, đầy thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên.

Các sản phẩm tủ điện cấp nguồn của Hawee đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án của Vingroup, ngày 05/05/2015, Hawee chính thức ký hợp đồng nhận sản xuất hệ thống tủ điện cấp nguồn cho 398 căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Vinpearl Nha Trang với giá trị hơn 5 tỷ đồng. Với năng lực sản xuất vượt trội, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo, sản phẩm tủ điện Hawee ngày càng được nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Chat với chúng tôi