Trở lại danh sách

Tủ điện Hawee có mặt khắp các dự án của Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

13.05.2017

Ngày 12/4/2017, Tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là Doanh nghiệp đứng số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 2 Vingroup được vinh danh giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cụ thế, xét về quy mô, năm 2016, Vingroup đã ra mắt thành công 24 dự án trên toàn quốc, tổng lượng bán ra đạt 15.000 căn với doanh số kỷ lục 83.000 tỷ đồng. Các dự án Vinhomes hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc, và đang tiếp tục mở rộng tới gần 30 tỉnh thành trong thời gian tới.

Với uy tín và năng lực của mình, Hawee cung cấp các loại tủ điện Blokset, MSB, DB cho hầu hết các dự án của Tập đoàn Vingroup, có thể kể đến một số dự án đình đám như Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Vinhomes Gardenia, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, Vinpearl Phú Quốc, Royal City, Times City Park Hill,…. 
Là đối tác chiến lược của Vingroup, với kinh nghiệm cung cấp các hạng mục tủ điện cho hàng loạt dự án quy mô, Hawee cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao cũng như Dịch vụ Bảo hành – Bảo trì, xứng tầm một thương hiệu mạnh và đúng nghĩa “Truly Your Partner”.

Một vài hình ảnh dự án của Vingroup mà Hawee cung cấp tủ điện:

Vinhomes Central Park- được vinh danh là “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”

Vinhomes Green Bay- Vịnh xanh trong lòng phố

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinhomes Green Bay- Vịnh xanh trong lòng phố

Times City Park Hill

Chat với chúng tôi