Trở lại danh sách

Tủ điện hạ thế Hawee được sử dụng tại nhà máy Unilever Bắc Ninh

07.05.2016

Unilever là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, gia đình và thực phẩm tại hơn 190 quốc gia. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995, Unilever Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Dự án nhà máy sản xuất Unilever Bắc Ninh của Unilever Việt Nam được Ban Quản lý KCN Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 8/12/2014, với tổng vốn đầu tư đăng ký 849,8 tỷ đồng (tương đương 40 triệu USD), qui mô diện tích hơn 4ha, công suất giai đoạn I là 120 nghìn tấn/năm (tổng công suất dự án là 250 nghìn tấn/năm).

Ảnh minh họa

Ngày 20/04/2016, Công ty Hawee đã chính thức ký hợp đồng với Công ty Kỹ thuật Phúc Khang Hưng về việc cung cấp lô hàng tủ điện hạ thế, máy biến áp và hệ thống thanh dẫn Busway cho toàn bộ dự án Nhà máy Unilever Bắc Ninh – Khu Công nghiệp VSIP, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Hawee sẽ sản xuất, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống tủ điện và các sản phẩm máy biến áp, hệ thống busway tại Dự án trong vòng 14 tuần kể từ khi ký hợp đồng.
Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều dự án nhà máy sản xuất lớn có vốn đầu tư nước ngoài như Toyota, Samsung, Kyocera, Nokia, Hitachi Cable… Hawee tự tin cam kết đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.
Chat với chúng tôi