Trở lại danh sách

Tủ điện Blokset của Hawee được cung ứng cho nhà máy Cán thép Hòa Phát

25.07.2015

Ngày 10/07/2015, Công ty Hawee và Công ty CP Thép Hòa Phát chính thức ký hợp đồng cung cấp tủ điện Blokset cho toàn bộ công trình Khu liên hợp gang thép Hòa Phát – Nhà máy Cán tại Hải Dương. Khu liên hợp sản xuất gang thép do Công ty Cổ phần Thép Hòa […]

Ngày 10/07/2015, Công ty Hawee và Công ty CP Thép Hòa Phát chính thức ký hợp đồng cung cấp tủ điện Blokset cho toàn bộ công trình Khu liên hợp gang thép Hòa Phát – Nhà máy Cán tại Hải Dương.

Khu liên hợp sản xuất gang thép do Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 90 ha tại xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với công suất lên đến 850.000 tấn/năm sử dụng công nghệ lò cao khép kín. Dự án là mô hình khu liên hợp gang thép được xây dựng một cách đồng bộ nhằm tối ưu hóa chuỗi giá trị gia tăng trong các công đoạn của chu trình luyện kim, được đánh giá là công trình được đầu tư một cách bài bản, có tính đồng bộ, hiện đại và quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt với sản phẩm tủ điện Blokset được chuyển giao công nghệ từ hãng Schneider Electric, Công ty Hawee đã sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ điện cho hàng loạt các công trình quy mô và trọng điểm tại Việt Nam. Có thể kể đến như Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1, nhà máy Dệt may Pacific, hệ thống Phân phối khí thấp áp Tiền Hải – Thái Bình…
Theo hợp đồng được ký kết, Hawee sẽ cung cấp hệ thống tủ điện Blokset mới 100%, được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy Hawee và giao hàng tại dự án trong vòng 03 tuần làm việc.

Chat với chúng tôi