Trở lại danh sách

Tủ điện Blokset của Hawee được cung ứng cho dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả

01.04.2015

Dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả được xây dựng trên Quốc lộ 1A, đi qua 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa theo hình thức BOT và BT. Dự án bao gồm Hầm Đèo Cả có chiều dài 3900m và Hầm Đèo Cổ Mã có chiều dài 500m, được thi công theo NATM […]

Dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả được xây dựng trên Quốc lộ 1A, đi qua 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa theo hình thức BOT và BT. Dự án bao gồm Hầm Đèo Cả có chiều dài 3900m và Hầm Đèo Cổ Mã có chiều dài 500m, được thi công theo NATM của Áo. Dự kiến đến năm 2016 Công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phối cảnh Dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả

Được nghiên cứu thiết kế, phát triển và chuyển giao công nghệ từ Schneider Electric, tủ điện Blokset do công ty Hawee sản xuất là giải pháp thiết kế đồng bộ, thông minh, hiệu suất cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đã được ứng dụng thành công tại nhiều công trình lớn và trọng điểm trên toàn quốc như dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1, Tổ hợp phân phối khí thấp áp Tiền Hải, Thái Bình, Tổ hợp Dệt may Pacific…
Theo hợp đồng được ký kết giữa Công ty Hawee và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hải Thạch, Hawee sẽ sản xuất và cung cấp hệ thống tủ điện Blokset cấp nguồn và điều khiển động cơ cho công trình: Cung cấp và lắp đặt thiết bị Hầm Cổ Mã, thuộc dự án Đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả với giá trị hơn 5,5 tỷ đồng trong vòng 12 tuần làm việc.
Trở thành nhà cung cấp tủ điện Blokset cho Công trình Hầm đường bộ qua Đèo Cả một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Hawee trong việc triển khai sản xuất và cung ứng tủ điện tại các dự án trọng điểm quốc gia.

Chat với chúng tôi