Trở lại danh sách

Trung tâm Đào tạo Hawee tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tổ chức lễ bế giảng 05 lớp đào tạo khóa mới

22.11.2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Đào tạo Hawee long trọng tổ chức lễ tri ân các giảng viên nội bộ đã góp phần vào công cuộc đào tạo đội ngũ kế cận chất lượng và đầy nhiệt huyết cho Hawee. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Hawee Group kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo- Ông Trịnh Văn Hà, cùng toàn thể giảng viên nội bộ và gần 70 học viên tốt nghiệp các lớp đào tạo khóa mới.

Chương trình đào tạo nội bộ được Ban Lãnh đạo (BLĐ) hết sức quan tâm và dành sự đầu tư lớn về trí và tài lực. Với tầm nhìn đưa Hawee vươn ra biển lớn, Chủ tịch Trịnh Văn Hà dành nhiều tâm huyết cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tiếp sức cho Hawee trong công cuộc xây lên những công trình tầm cỡ, không những đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra giá trị cho chính cộng đồng và xã hội. Tại buổi lễ, Ông thực sự xúc động khi chứng kiến lá cờ Hawee song hành cùng quốc kỳ của tổ quốc tung bay theo những lời ca tiếng hát của CBNV Hawee, một hình ảnh mang theo tâm tư tình cảm của người đầu tàu với tâm nguyện góp sức mình cho sự giàu mạnh của đất nước.

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ

Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch Hawee Group phát biểu tại buổi lễ

Cho đến nay, Trung tâm Đào tạo Hawee đã tốt nghiệp thành công 07 khóa đào tạo tân binh, và đang triển khai 12 lớp đào tạo sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, các lớp đào tạo dành cho CBNV được tổ chức hàng tuần với độ phủ kiến thức trải rộng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng sống và làm việc, tích lũy hơn 2000 buổi đào tạo trong 01 năm đầu thành lập.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đã có 76 giảng viên nội bộ được nhận vinh danh từ BLĐ Hawee Group như một lời cảm ơn vì đã đóng góp sức mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho công ty, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với thế hệ kế cận, với cả những đồng nghiệp để cùng Hawee làm nên những kỳ tích.

Tôn vinh 3 người thầy lớn tại Hawee Group

Vinh danh các giảng viên nội bộ Hawee

Chủ tịch Hawee Group tặng hoa tri ân giảng viên thuê ngoài Phan Anh Lưu (trái)
vì thời gian đồng hành cùng Hawee

Cũng trong buổi lễ, các học viên từ 05 lớp đào tạo: KSTK- ME III; KSTK- PT I; KSGS I; Quản lý Hợp đồng I; Vật tư Công trường I, đồng loạt được tổ chức lễ bế giảng và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Hawee Group. Sau lễ tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ chính thức là thành viên trong đại gia đình Hawee, hy vọng rằng, với năng lực bản thân cùng những kiến thức có được từ quá trình học sẽ giúp các em hòa nhập tốt trong môi trường mới và cống hiến sức mình cho sự phát triển của Hawee trong thời gian tới.
Nhân sự kiện, đại diện các lớp tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đến Hawee Group nói chung và các thầy cô Hawee nói riêng vì đã đón nhận và đào tạo cho các em ngay từ những ngày đầu ra trường, để các em có một nền móng vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Clip tổng hợp những giảng viên nội bộ tại Hawee

Chị Phạm Quỳnh Diệp- Giám đốc Nhân sự kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo

Thầy Hà Quốc Minh thực hiện nghi lễ tốt nghiệp cho các học viên

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Trung tâm Đào tạo

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Học viên các lớp tốt nghiệp khóa mới

Chat với chúng tôi