Trở lại danh sách

Tổng kết Tháng An toàn Hawee Group

03.12.2017

Sau 01 tháng phát động Tháng An toàn, Hawee ghi nhận nhiều kết quả đáng kể trên khắp các công trường, từ Ban Điều Hành dự án (BĐH) đến các tổ đội công nhân đều nghiêm túc thực hiện phong trào “3 trăm”, thêm nhiều dự án nữa đạt mốc giờ vàng an toàn.

Phong trào “3 trăm” được áp dụng triệt để
100% CBCNV từ văn phòng đến các tổ đội thi công hiện trường đều trải qua khóa đào tạo an toàn lao động trước khi vào công trường làm việc. Công tác kiểm soát vào ra diễn ra nghiêm ngặt và không ghi nhận trường hợp CBCNV vào công trường mà chưa trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân và giấy tờ tùy thân.

Kiểm soát công nhân vào ra tại cổng dự án Anland Complex

Chương trình đào tạo an toàn định kỳ diễn ra hàng tuần tại tất cả các công trường, đã có 5.017 lượt công nhân tham gia đào tạo, bên cạnh đó là các buổi đào tạo chuyên biệt theo từng chủ điểm. Tính riêng tháng 11, Phòng An toàn Lao động đã thực hiện đào tạo thực hành sử dụng bình chữa cháy cho 05 dự án và 01 buổi diễn tập tại văn phòng Hawee; 1.260 công nhân tham gia buổi đào tạo sơ cấp cứu tại công trường, được tổ chức tại 14 dự án từ Bắc chí Nam.

Đào tạo PCCC tại văn phòng trụ sở chính

Buổi đào tạo thực hành sử dụng bình chữa cháy tại dự án An Bình City

Đào tạo sơ cấp cứu tại dự án Goldmark City

Liên tiếp 03 dự án đạt mốc giờ vàng an toàn
Dẫn đầu là dự án An Bình City với thành tích 300,000 giờ an toàn, đây là dự án đầu tiên đạt mốc 300,000 giờ tính từ thời điểm phát động cuộc thi (tháng 06/2017). Là dự án Hawee thi công nhiều tháp nhất (tổng cộng 6 tháp), đã có lúc số lượng công nhân lên đến gần 500 người, hơn ai hết BĐH ý thức rõ được tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho những công nhân và cán bộ nhân viên làm việc tại dự án, chỉ một sơ suất dù nhỏ trong công tác an toàn cũng có thể để lại hậu quả đáng tiếc. Thành tích có được của An Bình City là sự chung sức của cả BĐH, cán bộ an toàn dự án và đặc biệt là chính các CBNV và công nhân làm việc tại đây.

Anh Mai Văn Huân (giữa)- PM dự án An Bình nhận bằng khen và hoa chúc mừng

Bên cạnh An Bình City, 02 dự án tiếp theo cùng đạt mốc 50,000 giờ an toàn là Phú Mỹ Complex- N01 T4 Ngoại Giao Đoàn và Trụ sở Cục Viễn Thông. Phòng An toàn Lao động Hawee đã đồng loạt tổ chức lễ trao thưởng cho cả 03 dự án trên vào ngày 30/11 vừa qua, như một cái kết đẹp cho tháng hành động an toàn Hawee Group.

Trao thưởng cho các công nhân xuất sắc dự án Ngoại Giao Đoàn

Trao thưởng cho các công nhân xuất sắc tại dự án Cục Viễn Thông

Tháng An toàn kết thúc không đồng nghĩa với hành động an toàn dừng lại, mà là cú bật tinh thần mạnh mẽ cho các CBCNV tại khắp các dự án về việc nâng cao ý thức bảo vệ bản thân. An toàn lao động là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu tại các dự án Hawee thi công, Hawee sẽ có trách nhiệm với những nguy cơ tiềm ẩn và đảm bảo an toàn nơi công trường, nhưng quan trọng hơn hết đó chính là sự hợp tác của người lao động để cùng hiện thực hóa mục tiêu “Làm việc an toàn, Về nhà vui vẻ”.

Chat với chúng tôi