Trở lại danh sách

Tìm hiểu quy trình sản xuất tủ điện tại Nhà máy Hawee

21.04.2012

Tại nhà máy sản xuất tủ điện Hawee – quy trình sản xuất tủ điện luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Phụ thuộc vào các yêu cầu của từng khách hàng, tủ điện sẽ được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm theo kích thước và […]

Tại nhà máy sản xuất tủ điện Hawee – quy trình sản xuất tủ điện luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
Phụ thuộc vào các yêu cầu của từng khách hàng, tủ điện sẽ được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm theo kích thước và sơ đồ nguyên lý tiêu chuẩn.

Để có được những sản phẩm tốt nhất, nguyên liệu đầu vào luôn được coi trọng và là yếu tố quyết định “đẳng cấp” sản phẩm. Đối với các sản phẩm tủ điện của Hawee, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ tôn Zam (Nhật Bản), đồng Thái Lan, thép Nisshin (Nhật Bản), sơn Jotun… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Trumpf (Đức).

Sau khi kiểm tra nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn, phân xưởng cơ khí bắt đầu sản xuất gia công cơ khí. Các sản phẩm gia công cơ khí luôn được kiểm tra ngặt nghèo bởi bộ phận QC Nhà máy.

Các sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến phân xưởng sơn – mạ. Tại đây, sản phẩm được sơn tĩnh điện và tiến hành mạ kẽm. Các sản phẩm được sơn – mạ bóng, đẹp, bền với công nghệ sơn Nauy.

Sau khi các sản phẩm được sơn – mạ đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu – Phân xưởng lắp ráp tủ điện sẽ tiến hành lắp ráp các thiết bị vào vỏ tủ. Tại đây, các công nhân lắp ráp phải xác định tuyến dây (bố trí máng cáp) và chạy cáp cho tủ cùng các thiết bị theo tiêu chuẩn. Lắp ráp tủ điện là khâu quan trạng đặc biệt và được kiểm soát bởi các kỹ sư có tay nghề cao.

Để có được một sản phẩm tủ điện hoàn thiện, tủ điện sẽ được kiểm tra không tải bởi bộ phận QC – đây là yêu cầu bắt buộc để kiểm tra độ cách điện và vận hành theo tiêu chuẩn thiết kế yêu cầu.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói và chuyển tới các công trình/dự án theo đơn đặt hàng từ các khách hàng và đối tác.

Chat với chúng tôi