Trở lại danh sách

Thang máng cáp Hawee có mặt tại công trình hạng sang bậc nhất HN

30.12.2012

Vừa qua, Hawee đã chính thức trở thành nhà cung cấp thang máng cáp cho dự án khách sạn 5 sao Marriott Hà Nội với tổng giá trị hợp đồng lên đến trên 10 tỷ đồng. Với phương châm nói “không” với chậm tiến độ, Nhà máy Hawee đã liên tục đẩy mạnh sản xuất, […]

Vừa qua, Hawee đã chính thức trở thành nhà cung cấp thang máng cáp cho dự án khách sạn 5 sao Marriott Hà Nội với tổng giá trị hợp đồng lên đến trên 10 tỷ đồng.
Với phương châm nói “không” với chậm tiến độ, Nhà máy Hawee đã liên tục đẩy mạnh sản xuất, tăng ca để bàn giao sản phẩm cho các khách hàng trong đó có Marriott Hotel theo đúng thời hạn đã đặt ra.
Tính đến thời điểm hiện tại, thang máp cáp của Hawee đã được thi công lắp đặt tại khách sạn Marriott với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và làm hài lòng khách hàng.
Có thể nói, mặc dù Nhà máy Hawee mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 6/2011, nhưng với sự đầu tư đúng đắn vào công nghệ sản xuất, nguồn nguyên liệu, trang thiết bị máy móc và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề sản phẩm thang mang cáp do Hawee sản xuất hoàn toàn tự tin khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình tại các công trình hạng sang như Khách sạn 5 sao Marriott Hà Nội.
Chat với chúng tôi