Trở lại danh sách

Tham quan gian hàng Hawee tại triển lãm Contech Mining 2015

30.11.2015

Từ ngày 02/12 – 05/12/2015, các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp Hawee sẽ được trưng bày trang trọng tại triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Máy móc xây dựng, Vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ – Contech Mining 2015 –Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà […]

Từ ngày 02/12 – 05/12/2015, các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp Hawee sẽ được trưng bày trang trọng tại triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Máy móc xây dựng, Vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ – Contech Mining 2015 –Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của chuỗi triển lãm ConBuild Vietnam và Vietconstech 2014, triển lãm Contech Mining 2015 hướng tới việc duy trì và phát triển diễn đàn xúc tiến thương mại này để kết nối các tổ chức, nhà cung cấp máy móc thiết bị, nhà thầu thi công, các đơn vị cung cấp dich vụ tư vấn thiết kế và công nghệ, giải pháp thi công…Đến với triển lãm, khách hàng sẽ được tiếp cận hàng trăm sản phẩm/ giải pháp tiên tiến, hiện đại thuộc lĩnh vực Máy móc, Thiết bị, Vật liệu và Công nghệ Xây dựng đến từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.
Được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cùng với năng lực sản xuất vượt trội, các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp của nhà máy Hawee luôn được tin tưởng ứng dụng tại nhiều dự án tòa nhà, hạ tầng và công nghiệp quy mô, trọng điểm. Với mong muốn đem thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng, Công ty Hawee quyết định tham gia triển lãm với những sản phẩm trưng bày có công nghệ hiện đại nhất.
Trong khuôn khổ triển lãm ContechMining 2015 sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các Hội và Hiệp hội chuyên môn mang tính thực tiễn cao, giúp người tham dự có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về xu hướng, đặc điểm, tính năng của các công nghệ và sản phẩm mới. Tại hội thảo “Nâng cao hiệu quả khai thác than – dầu khí đáp ứng nhu cầu năng lượng quốc gia” diễn ra vào sáng ngày 03/12, Hawee sẽ tham gia thuyết trình về phòng chống cháy nổ trong sản xuất tủ bảng điện nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về tính hiệu quả và an toàn khi ứng dụng sản phẩm tủ bảng điện đạt tiêu chuẩn.
Tại gian hàng triển lãm tủ điện và thang máng cáp Hawee, đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi rất mong đợi sự hiện diện của Quý khách hàng và hân hạnh được đón tiếp!

Chat với chúng tôi