Trở lại danh sách

Pomina hợp tác cùng Hawee với gói thầu cung cấp tủ điện cho dự án xây dựng nhà máy mới

12.04.2018

Chính thức nhận giấy phép xây dựng và khởi công từ năm 2017, Nhà máy Thép lá tấm cán nguội Pomina 2 tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, xây dựng trên diện tích 14ha, được kỳ vọng sẽ đạt công suất 600.000 tấn/năm vào năm 2020.

Dự án nhà máy mới được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, tất cả trang thiết bị sử dụng cho nhà máy được lựa chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật,… và Hawee là một trong những cái tên bảo chứng cho sự vận hành liên tục và hiệu quả của dự án khi đi vào hoạt động.

Một trong những nhà máy thép đang hoạt động của Pomina

Hawee là nhà thầu cung cấp, lắp đặt và thí nghiệm hiệu chỉnh trọn gói hệ thống điện Trung – Hạ thế cho Nhà máy Thép lá tấm cán nguội Pomina 2, với tổng giá trị gói thầu lên tới 25 tỷ đồng. Để đáp ứng tiến độ giao hàng từ chủ đầu tư, Hawee đã triển khai thiết kế chi tiết bản vẽ và lên kế hoạch đặt hàng vật tư, sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất đồng loạt tại nhà máy Hawee.

Được biết đến là đơn vị có nhà máy sản xuất thiết bị cơ điện hiện đại và đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất tủ điện trung- hạ thế từ những hãng lớn trên thế giới, sản phẩm tủ điện từ nhà máy Hawee được nội địa hóa nhằm tối ưu chi phí và hiệu quả vận hành cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, sự chủ động và nhanh chóng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì- bảo hành giúp cho chủ đầu tư rút ngắn thời gian khắc phục sự cố, bảo đảm cho nhịp sản xuất vận hành liên tục, hiệu quả, được sử dụng sản phẩm công nghệ châu Âu với chính sách dịch vụ như người bản xứ.

Nhà máy Hawee được đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

 

Đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật khi có yêu cầu

Chat với chúng tôi