Trở lại danh sách

Phú Hưng Gia lựa chọn hệ thống tủ điện hạ thế của Công ty Hawee cho dự án Trường liên cấp Quốc tế Singapore

13.04.2015

Trường liên cấp Quốc tế Singapore (LCQT Singapore) tại Gamuda Gardens, do công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư PEGASUS làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 2,3 héc ta trong một tổng thể kiến trúc xanh và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường nhằm giảm […]

Trường liên cấp Quốc tế Singapore (LCQT Singapore) tại Gamuda Gardens, do công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư PEGASUS làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 2,3 héc ta trong một tổng thể kiến trúc xanh và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Giai đoạn đầu bao gồm hai tòa nhà bốn tầng với các khu chức năng hành chính văn phòng, phòng học tiêu chuẩn, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật và thư viện sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015.
Ngoài ra, TLCQT Singapore còn được trang bị Hội trường đa năng trong nhà, căng-tin, sân bóng đá và các tiện ích phục vụ hoạt động thể chất ngoài trời cho học sinh.

Hình ảnh dự án Trường liên cấp Quốc tế Singapore

TLCQT Singapore tại Gamuda ardens sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị phương Đông và xu hướng quốc tế. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên mới. Với các cơ sở vật chất giáo dục hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thế kỷ 21, TLCQT Singapore sẽ đáp ứng được nhu cầu giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng cư dân Gamuda.

Hệ thống tủ điện hạ thế Hawee cung cấp cho dự án Trường liên cấp Quốc tế Singapore

Với thế mạnh về năng lực sản xuất và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tủ điện hạ thế cho nhiều dự án lớn, Công ty Hawee được lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế cho Trường liên cấp Quốc tế Singapore thuộc Khu phức hợp Giáo dục Quốc tế, Khu đô thị Gamuda. Được thiết kế module hóa, giảm thiểu chi tiết hàn, đảm bảo mỹ thuật, an toàn và tính vững chắc cao, tủ điện hạ thế do Công ty Hawee sản xuất luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và nhà thầu.

Chat với chúng tôi