Trở lại danh sách

Phó Chủ tịch Tập đoàn Schneider Electric tới thăm và làm việc cùng Hawee PT

12.09.2017

Sáng 11/09 tại văn phòng Trụ sở chính, Hawee PT đã có buổi làm việc cùng Ông Stephane Maravel- Phó Chủ tịch Tập đoàn Schneider Electric về mối quan hệ hợp tác giữa Hawee và Schneider trong thời gian vừa qua, cũng như thảo luận về kế hoạch phát triển thị trường và đẩy manh hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc có Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch HĐQT Hawee Group, Ông gửi lời cảm ơn đến Ông Stephane vì đã dành thời gian đến thăm Hawee, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng từ phía Schneider Electric để Hawee có được điều kiện phát triển tốt nhất. Tại buổi gặp gỡ, Ông chia sẻ về kế hoạch xây dựng nhà máy Hawee mới thay thế cho nhà máy đang hoạt động tại Bắc Ninh hiện nay, với quy mô mở rộng tới 100.000 m2 (tăng gấp 10 lần) và được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại nhất, nhà máy mới hứa hẹn đáp ứng được sản lượng sản xuất ngày một tăng cao đồng thời nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường trong những năm tới của Hawee.

Buổi làm việc giữa Hawee PT và đại diện Schneider Electric

Đây là lần đầu tiên Ông Stephane đến thăm Hawee, Ông cảm ơn vì sự tiếp đón chu đáo và những chia sẻ từ Chủ tịch Trịnh Văn Hà. Schneider vẫn luôn coi Hawee là đối tác chiến lược và đánh giá cao sự phát triển cũng như đóng góp của Hawee vào việc gia tăng sản lượng tiêu thụ và mở rộng thị trường cho các dòng tủ điện Schneider. Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả và thúc đẩy hơn nữa sự tương tác giữa các bên, Schneider rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn để Hawee đạt được mục tiêu kinh doanh ấn tượng đã đặt ra.

Ông Stephane (đứng giữa) nhận hoa cảm ơn từ Bà Đỗ Thị Thu Hương – Giám đốc Hawee PT

Sau hợp đồng chuyển giao công nghệ tủ trung thế hợp bộ cách điện không khí PIX Switchgear 24kV ký tháng 06 vừa qua, Hawee đã bắt đầu lắp đặt hoàn thiện tủ mẫu tại Nhà máy Hawee Bắc Ninh, và lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dòng tủ này tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018 tới đây. Kết hợp chuyến thăm văn phòng lần này, Ông Stephane đã đến thăm nhà máy và thu nhận những phản hồi từ Hawee trong giai đoạn lắp đặt hoàn thiện tủ mẫu để có những phương án hỗ trợ tốt nhất.

Ông Stephane thăm quan tủ mẫu PIX24 đang dần hoàn thiện tại Nhà máy Hawee

Chuyến viếng thăm và làm việc cùng Ông Stephane là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Hawee và Schneider. Hy vọng rằng, sau sự thành công của hợp đồng chuyển giao tủ Blokset năm 2014, Hawee sẽ tiếp tục gặt hái được thành công với dòng tủ PIX 24kV. Đưa tới những giải pháp công nghệ tiêu chuẩn quốc tế tân tiến nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, cũng như những thị trường quốc tế Hawee đang hướng tới.

 

Chat với chúng tôi