Trở lại danh sách

Nhà máy Xử lý Nước thải Khu CNC Hòa Lạc kiểm tra nghiệm thu đơn hàng trước ngày bàn giao

17.03.2018

Hawee PT là đơn vị cung cấp tủ điện hạ thế MDB cho gói thầu Nhà máy Xử lý Nước thải Khu CNC Hòa Lạc từ tháng 10/2017. Cho đến nay, toàn bộ danh mục sản phẩm đã được sản xuất xong, và chuẩn bị cho đợt bàn giao toàn bộ lô hàng vào cuối tháng 03 tới đây. Theo đó, đại diện chủ đầu tư và nhà thầu đã có buổi kiểm tra nghiệm thu đơn hàng tại nhà máy Hawee vào ngày 13/03 vừa qua.

Với các đơn hàng cung cấp tủ điện hạ thế, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Hawee được áp dụng theo bộ tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế, đảm bảo độ tin cậy cao, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư đến làm việc tại nhà máy Hawee

Giám đốc Nhà máy Hawee- Ông Nguyễn Đức Hoa (ngoài cùng bên phải)
giới thiệu về quy mô nhà máy

Các cán bộ QC nhà máy Hawee thực hiện việc kiểm tra nghiệm thu cùng khách hàng

Tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt là yêu cầu bắt buộc nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tối ưu cho khách hàng. Mỗi đơn hàng trong suốt quá trình sản xuất đều được kiểm tra thường nhật nhằm kiểm soát chất lượng và khắc phục các lỗi phát sinh ngay trong giai đoạn sản xuất, hạn chế tới mức tối đa rủi ro và phòng ngừa sự cố, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Trước khi được giao khỏi nhà máy, sản phẩm sản xuất tại nhà máy Hawee đều phải thông qua bước kiểm soát chất lượng nội bộ, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm có thể được đưa đi kiểm định tại các đơn vị có thẩm quyền.
Với lợi thế sở hữu nhà máy riêng và chủ động trong kế hoạch sản xuất, khách hàng và các chủ đầu tư đối tác của Hawee PT có thể trực tiếp đến thăm và tiến hành kiểm tra/ chạy thử trong quá trình sản xuất, điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm và tiến độ dự án.

Chat với chúng tôi