Trở lại danh sách

Nhà máy sản xuất Hawee không ngừng sáng tạo để nâng cao năng suất lao động

21.07.2016

Khẩu hiệu “Khát khao sáng tạo để nâng cao năng suất lao động” quả thực đã được áp dụng hiệu quả tại Nhà máy sản xuất Hawee. Trong tháng qua, Ban Cải tiến vui mừng trao thưởng cho các CBNV nhà máy đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sáng kiến thiết thực nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Cải tiến liên tục nhận được những sáng kiến khả thi đến từ tất cả các phòng ban. Có thể nói, sự tham gia đông đảo của toàn thể CBVN chính là thành công bước đầu và sẽ là tiền đề tốt đẹp giúp cho Công ty chúng ta ngày một phát triển bền vững.

Ngày 19/07, tại Nhà máy sản xuất Hawee, Ban Cải tiến vui mừng tổ chức trao bằng khen và thưởng lợi ích cho các tác giả và cán bộ thực hiện đề tài tiêu biểu trong tháng qua, bao gồm:

– Đề tài “Dịch tài liệu cài đặt các loại biến tần từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt” – tác giả đồng thời là người thực hiện Vũ Văn Biên;

– Đề tài “Cải tiến thao tác lắp ráp tấm lưới chắn côn trùng vào khung tủ điện” – tác giả đồng thời là người thực hiện Nguyễn Hữu Đạt;

– Đề tài “Thiết kế lại bể rửa đồng và giá treo để xì khô đồng” – tác giả Nguyễn Hữu Đạt, người thực hiện Đào Khắc Đạt;

– Đề tài “Thiết kế bệ đỡ cho kìm ép cose lực” – tác giả Nguyễn Văn Sơn, người thực hiện Ngô Văn Thìn;

– Đề tài “Lập thư viện các chương trình tiêu chuẩn áp dụng cho máy CNC” – tác giả Đặng Quốc Quý, người thực hiện Nguyễn Tuấn Anh.

– Trước đó, cũng tại Nhà máy, Ban Cải tiến Hawee đã tiến hành trao thưởng cho đề tài “Quản lý kho vật tư bằng excel” của tác giả Chu Thị Lương và 02 đề tài “Thay đổi kiểu chữ uốn”, “Nghiên cứu thiết kế kệ chứa sản phẩm theo kiểu khác” của tác giả Lê Đắc Dương.

Ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch HĐQT, đại diện BLĐ tận tình về nhà máy trao thưởng cho các tác giả và người thực hiện đề tài sáng kiến.

Anh Nguyễn Hữu Đạt và Anh Đào Khắc Đạt

 

Anh Nguyễn Văn Sơn và anh Ngô Văn Thìn

 

Anh Đặng Quốc Quý và Anh Nguyễn Tuấn Anh

 

Chị Chu Thị Lương

 

Anh Lê Đắc Dương

Chat với chúng tôi