Trở lại danh sách

Nhà máy Hawee vinh dự đón tiếp Công ty Shandong Electric Power Construction No.2

25.09.2015

Với chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty Shandong Electric Power Construction No.2 (SEPCO2) hiện tại rất quan tâm đến sản phẩm tủ điện và thang máng cáp của Hawee sản xuất. SEPCO2 là đơn vị thuộc tập đoàn POWER CORP CHINA của Trung Quốc, chuyên thực hiện các công trình […]

Với chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty Shandong Electric Power Construction No.2 (SEPCO2) hiện tại rất quan tâm đến sản phẩm tủ điện và thang máng cáp của Hawee sản xuất.
SEPCO2 là đơn vị thuộc tập đoàn POWER CORP CHINA của Trung Quốc, chuyên thực hiện các công trình xây dựng nhà máy điện, dự án bảo vệ môi trường cũng như các dự án công nghiệp và dân dụng, các tòa nhà theo hình thức Công ty EPCO, EPCBOO, BT, BOT và PMC.
Từ khi thành lập, SEPCO2 đã thực hiện xây dựng thành công nhiều loại hình nhà máy điện bao gồm điện than, điện hạt nhân, điện gió, nhà máy điện tuabin khí chu trình hỗn hợp, nhà máy điện sinh khối, máy điện mặt trời… với công suất lắp đặt hơn 66,130MW.
Với chiến lược toàn cầu hóa, SEPCO2 đã chủ động phát triển các lĩnh vực kinh doanh ra thị trường nước ngoài và đạt được những thành công nhất định tại nhiều quốc gia như Saudi Arabia, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Mông Cổ, Zambia và Sudan. Tại Việt Nam, Dự án Nhiệt Điện Duyên Hải 3 Mở Rộng là dự án đầu tiên SEPCO2 thực hiện với vai trò là nhà thầu phụ của tổng thầu Sumitomo trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp thiết bị phụ trợ cho dự án.
Với mong muốn tìm hiểu quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm tủ điện và thang máng cáp do Hawee sản xuất, đại diện SEPCO2 đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Hawee.
Một số hình ảnh trong chuyến thăm nhà máy Hawee của SEPCO2:

Đại diện SEPCO2 rất ấn tượng với quy trình sản xuất của nhà máy Hawee

Đại diện SEPCO2 kiểm tra và hài lòng về chất lượng sản phẩm tủ điện của Hawee

Hawee và SEPCO2 kỳ vọng chuyến thăm sẽ là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới

Chat với chúng tôi