Trở lại danh sách

Nhà máy Hawee thực hiện công tác bảo trì tủ điện cho xí nghiệp phân phối khí thấp áp miền Bắc

09.09.2017

Những chuyến đi xa, những buổi đoàn tụ cùng người thân luôn là mong muốn của nhiều người trong dịp nghỉ lễ. Song do tính chất công việc phải đảm bảo sự vận hành cũng như duy trì mạch sản xuất liên tục tại dự án nên việc xa nhà vào những ngày lễ đã trở nên quá quen thuộc với các cán bộ phòng Bảo hành nhà máy Hawee. Thêm vào đó, số lượng đơn hàng tủ điên xuất đi các nhà máy, công trình ngày một nhiều đồng nghĩa với nhiệm vụ của phòng Bảo hành gần như kín lịch, phải di chuyển liên tục, thường xuyên. Và những Cán bộ Bảo hành thiết bị Điện nhà máy Hawee đã có một ngày 2/9 vô cùng “đặc biệt” tại Xí Nghiệp Phân phối khí thấp áp miền Bắc (Tiền Hải - Thái Bình).

Đội Bảo hành Nhà máy Hawee

Cuối năm 2013, sau quá trình kiểm định gắt gao và thương thảo, Hawee PT chính thức ký hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất tủ Blokset từ Tập đoàn Schneider Electric và Xí nghiệp Phân phối khí thấp áp miền Bắc là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên sử dụng hệ thống tủ điện điều khiển động cơ Blokset và tủ điện hạ thế do Hawee sản xuất. Trực thuộc tổng công ty Khí Việt Nam (PV – Gas) – là một trong hai Doanh nghiệp có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam được xếp hạng top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới do Tạp chí Forbes xếp hạng (2015). Đây là cơ sở và niềm tin vững chắc về các sản phẩm do Hawee sản xuất được các đối tác, các Tập đoàn lớn, uy tín tin tưởng và lựa chọn.

Hệ thống tủ MSB và Blokset của Hawee lắp đặt tại XNPP Khí áp thấp miền Bắc

Việc tiến hành Bảo trì hệ thống tủ điện tại XN Khí thấp áp miền Bắc lần này nằm trong chương trình hoạt động chăm sóc Khách hàng thường xuyên, bảo trì miễn phí ngay cả khi hợp đồng đã hết thời hạn. Ngoài công tác bảo dưỡng, lau chùi, hút bụi, kiểm tra lại các mạch điện động lực, mạch điện điều khiển, thay thế thiết bị trong trường hợp gặp sự cố mà không thể phục hồi,….. các cán bộ Bảo hành còn gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng để nhằm nâng cao chất lượng Sản phẩm cũng như Dịch vụ.

Một vài hình ảnh của Phòng Bảo hành tại XN Phân phối Khí thấp áp miền Bắc:

Lau chùi, hút bụi cho hệ thống tủ điện

Bảo dưỡng máy cắt (ACB)

Kiểm tra, xiết ốc dàn thanh cái chỉnh tủ MSB

Đo điện trở cách điện bằng các máy đo chuyên dụng trước khi đóng điện trở lại cho Khách hàng

Chat với chúng tôi