Trở lại danh sách

Nhà máy Hawee đón tiếp các nhà thầu của dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1

23.04.2016

Tiếp nối thành công của hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống tủ điện hạ thế Blokset cho gói thầu FGD (hệ thống khử lưu huỳnh) tại dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1 năm 2015, sản phẩm Blokset do Hawee sản xuất theo license được chuyển giao từ hãng Schneider được các nhà thầu tin tưởng sử dụng cho các gói thầu quan trọng khác tại dự án.

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1 do tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư, là một trong 2 nhà máy quan trọng của Trung tâm Điện lực Thái Bình, được xây dựng tại xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thuỵ.

Vừa qua, đại diện nhà thầu NARIME (Viện nghiên cứu cơ khí) và JAT (nhà thầu Đài Loan) đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Hawee để kiểm tra chất lượng và tiến độ của việc xuất xưởng lô hàng tủ điện Blokset cho gói thầu AHS, ADS và CHS tại dự án Nhiệt điện Thái Bình 1 vào cuối tháng 4 tới.

Được trực tiếp tham quan dây chuyển sản xuất hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp tại nhà máy Hawee, đại diện các nhà thầu của dự án Nhiệt điện Thái Bình 1 thể hiện sự hài lòng, tin tưởng về chất lượng và tiến độ cho dự án.
Chat với chúng tôi