Trở lại danh sách

Nhà máy Hawee chào đón Tổng Công ty lắp máy Việt Nam Lilama

13.10.2015

Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (Lilama) là một doanh nghiệp Nhà nước, đã thực hiện thành công các dự án lớn với vai trò tổng thầu EPC như: Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí mở rộng 300MW; Nhà máy điện Chu trình hỗn hợp Cà Mau 1&2 với tổng công suất 1500MW; Nhơn […]

Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (Lilama) là một doanh nghiệp Nhà nước, đã thực hiện thành công các dự án lớn với vai trò tổng thầu EPC như: Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí mở rộng 300MW; Nhà máy điện Chu trình hỗn hợp Cà Mau 1&2 với tổng công suất 1500MW; Nhơn Trạch 1 công suất 450MW; Nhơn Trạch 2 công suất 750 MW. Trải qua hơn 50 năm không ngừng phát triển, đến nay, Lilama đã lớn mạnh với hơn 25,000 CBCNV và tiếp tục đảm nhận vai trò tổng thầu EPC tại nhiều công trình trọng điểm.
Trong chuyến thăm đánh giá năng lực nhà thầu Hawee, đại diện Ban Quản lý dự án Nhiệt điện Sông Hậu của Tổng thầu Lilama đã thể hiện sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự ấn tượng đối với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và quy mô của nhà máy Hawee. Hai bên kỳ vọng chuyến thăm lần này sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền trong tương lai.

Đại diện Lilama tham quan dây chuyền sản xuất CNC – TRUMPF tại nhà máy Hawee

Kiểm tra và đánh giá về sản phẩm tủ điện Blokset do Hawee sản xuất

Chat với chúng tôi