Trở lại danh sách

Nhà máy Hawee bắt đầu sản xuất đơn hàng Kaga Rental Factory

07.10.2017

Hawee PT sẽ cung cấp và lắp đặt các loại tủ bảng điện MDB, MCC, LP, PP cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của Nhật- Kaga Rental Factory, được xây dựng trực thuộc Kaga Electronics Vietnam tại Lô đất H-1, KCN Thăng Long II, Mỹ Hào, Hưng Yên, dự kiến giao hàng cuối tháng 10 tới đây.

Ký hợp đồng từ tháng 08/2017, cho đến nay phòng kỹ thuật Hawee PT đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế và gửi xuống nhà máy, toàn bộ danh mục vật tư đã sẵn sàng cho lệnh sản xuất. Triển khai đồng thời nhiều đơn hàng, việc lên kế hoạch và phân bổ nguồn lực được nhà máy Hawee tính toán cẩn trọng sao cho đáp ứng đúng yêu cầu tiến độ từ khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như đã cam kết. Các tiêu chuẩn/ quy trình áp dụng tại nhà máy đều được thông qua bộ phận kiểm soát độc lập là QA và QC theo suốt quá trình sản xuất.

Các công nhân đang thực hiện sản xuất đơn hàng Kaga Rental tại nhà máy

Ngoài các hợp đồng sản xuất thiết bị cơ điện theo đặt hàng từ Hawee ME và Hawee IDC, nhà máy vẫn thực hiện các đơn hàng cung cấp tủ điện riêng lẻ trong mạng lưới kinh doanh của mình. Trong tháng 10, nhà máy thực hiện tổng cộng 44 lệnh sản xuất tủ điện và hơn 30 lệnh sản xuất thang máng cáp, thời gian sản xuất trung bình cho mỗi đơn hàng dao động trong khoảng từ 1- 2 tháng tùy theo số lượng đặt hàng, tuy nhiên với những dự án cần gấp, nhà máy sẽ dự phòng các phương án phân luồng ưu tiên để đáp ứng tiến độ đề ra.
Chat với chúng tôi