Trở lại danh sách

Hơn 500 tủ điện xuất xưởng Nhà máy Hawee trong tuần cuối cùng tháng 11

27.11.2017

Những tháng cuối năm, Hawee PT gấp rút với kế hoạch bàn giao sản phẩm theo tiến độ xây dựng của các dự án, kéo theo đó là khối lượng công việc ngày càng tăng tại Nhà máy Hawee Bắc Ninh. Tính riêng tuần cuối cùng của tháng 11, Nhà máy Hawee xuất xưởng 550 tủ điện các loại theo đúng cam kết như trong hợp đồng đã ký với khách hàng.

Vinpearl Nam Hội An
Chiếm khối lượng giao hàng lớn nhất là đơn hàng Vinpearl Nam Hội An, đợt giao hàng lần này bao gồm 164 tủ điện phân phối DB, tủ điện ngoài trời OD và 26 tủ MSB cung cấp cho khu biệt thự và sân Goft. Là dự án resort cao cấp từ Vingroup, khu quần thể nghỉ dưỡng 5 sao “All-in-one”  sử dụng các thiết bị với yêu cầu kỹ thuật gắt gao và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Hawee PT là nhà cung cấp tủ điện “quen thuộc” cho các dự án từ Vingroup bởi khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của loại hình Khách sạn/ Resort.

Vinhomes Riverside
Hawee PT cung cấp các loại tủ MDB, DB, OD và AT cho trường mầm non Vinschool tại dự án Vinhomes Riverside. 100 tủ điện các loại được kiểm nghiệm kỹ càng về chất lượng và quy cách đóng gói theo tiêu chuẩn lần cuối trước khi rời xưởng nhằm bảo toàn nguyên vẹn chất lượng cam kết từ nhà sản xuất.

Nhà máy Đồng Toàn Phát
Đơn hàng tủ điện từ khách hàng Hawee IDC cho dự án xây dựng nhà máy của Công ty CP Ống đồng Toàn Phát, Hawee PT ký hợp đồng cung cấp thiết bị cho hệ thống nhận điện 22kV và tủ biến áp. Hiện nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị đóng gói 17 tủ MSB và 1 tủ MDB, dự kiến giao hàng ngày 28/11.

Các đơn hàng từ Hawee ME
Phần lớn các dự án thi công cơ điện của Hawee ME đều sử dụng hệ thống tủ bảng điện do Hawee trực tiếp sản xuất tại nhà máy Bắc Ninh. Tuần cuối tháng 11, nhà máy lên kế hoạch xuất xưởng hơn 200 tủ điện đi khắp các dự án của Hawee ME.

17 tủ DB cho dự án Goldmark City

73 tủ điện các loại cho dự án Anland Complex

100 tủ điện các loại cho dự án Riverside Garden

37 tủ điện các loại cho dự án Bệnh Viện Thái Bình

 

Chat với chúng tôi