Trở lại danh sách

Hơn 200 khách tham dự khai trương nhà máy tủ điện lớn nhất Việt Nam

24.06.2011

Sáng 22/6, tại Nhà máy tủ điện HAWEE, Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh, Công ty HAWEE đã đón hơn 200 khách đến tham dự Lễ Khai trương Nhà máy và tham quan dây truyền máy móc hiện đại nhất Việt Nam. Từ sáng sớm, rất nhiều đoàn khách cùng những lẵng hoa tươi […]

Sáng 22/6, tại Nhà máy tủ điện HAWEE, Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh, Công ty HAWEE đã đón hơn 200 khách đến tham dự Lễ Khai trương Nhà máy và tham quan dây truyền máy móc hiện đại nhất Việt Nam.

Từ sáng sớm, rất nhiều đoàn khách cùng những lẵng hoa tươi thắm đã đến chúc mừng Khai trương Nhà máy Tủ điện Hawee với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Việt Nam được nhập khẩu từ Đức và các quốc gia G7.

Khán phòng đông đủ với hơn 200 khách mời là đối tác, khách hàng lâu năm và khách hàng tiềm năng của Công ty Hawee.

Ca sĩ Trọng Tấn đã biểu diễn những ca khúc dòng nhạc thính phòng nổi tiếng, trữ tình và gắn với hình ảnh của CBCNV Hawee như: Những ánh sao đêm, Bài ca xây dựng và song ca cùng ca sĩ Lan Anh bài Trên công trường rộn tiếng ca.

Phần ca nhạc chào mừng đã được các vị khách quý, đại biểu cùng CBCNV Hawee cổ vũ nồng nhiệt!

Ban Giám đốc Công ty Hawee cùng đại diện khách mời đã thực hiện nghi lễ cắt băng chính thức Khai trương Nhà máy tủ điện Hawee!

Các vị khách quý đã bị thuyết phục bởi ngay sau nghi lễ cắt băng khai trương là Tour tham quan dây chuyền máy móc và tận mắt chứng kiến sự hoàn thiện của một lô hàng thang máng cáp, đai giá chỉ trong vòng vài phút nhờ công nghệ rất hiện đại.

“Lệnh” sản xuất sản phẩm được điều khiển trên máy

Một trong những loại máy phục vụ sản xuất Tủ điện, Thang máng cáp, đai giá đỡ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay tại Nhà máy Hawee.

Chat với chúng tôi