Trở lại danh sách

Hội nghị khách hàng Vesbo 2013

07.03.2013

Ngày 07/03/2013 vừa qua, tại khách sạn Deawoo, Doanh nghiệp Tư nhân Thành Trang phối hợp với Tập đoàn Kar Group khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức hội nghị khách hàng Vesbo 2013. Tham dự hội nghị, ngoài các đơn vị phân phối chính thức của Doanh nghiệp Tư nhân Thành Trang […]

Ngày 07/03/2013 vừa qua, tại khách sạn Deawoo, Doanh nghiệp Tư nhân Thành Trang phối hợp với Tập đoàn Kar Group khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức hội nghị khách hàng Vesbo 2013.

Tham dự hội nghị, ngoài các đơn vị phân phối chính thức của Doanh nghiệp Tư nhân Thành Trang là Công ty Hawee và Công ty Chương Dương còn có sự góp mặt của Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương thuộc tập đoàn Kar Group và gần 200 đại lý phân phối ống nước Vesbo.

Đây là cũng là dịp để các đại lý có thể trao đổi trực tiếp các thuận lợi và khó khăn trong quá trình kinh doanh ống nước Vesbo tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các đại lý đều tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm ống nước Vesbo. Bên cạnh đó, các đại lý cũng đưa ra ý kiến để nhà sản xuất ống nước Vesbo có những cải tiến phù hợp với yêu cầu của thị trường Việt Nam.

Kết thúc chương trình, các khách mời tham gia bữa tiệc ấm cúng cùng Ban tổ chức.

Chat với chúng tôi