Trở lại danh sách

Hoạt động team building kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09.03.2016

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Hawee đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại Khu du lịch Long Việt, Ba Vì cho toàn thể các CBNV nữ của Công ty.

Sáng ngày 06/03/2016, chuyến đi khởi hành sớm với sự tham gia của các thành viên nữ và các khách mời thuộc Ban lãnh đạo Công ty. Điểm đến là Khu Du lịch Long Việt (Ba Vì – Hà Nội). Tại đây cả đoàn đã có những giây phút hoà mình với thiên nhiên, vui chơi các hoạt động tập thể, thư giãn, tham quan Làng văn hóa Bắc Bộ và cùng thưởng thức những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc.

Team building là hoạt động thường xuyên được BLĐ và Công đoàn Hawee tổ chức cho các CBNV với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, gắn kết, đồng thời giúp các thành viên Hawee có thời gian thư giãn, chia sẻ những kỷ niệm tốt đẹp với đồng nghiệp và gia đình chung Hawee. Chuyến tham quan dã ngoại nhân ngày Quốc tế phụ nữ là món quà BLĐ dành tặng và thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của các thành viên nữ Hawee. Chuyến đi khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và cảm xúc tốt đẹp đối với mỗi thành viên tham gia.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến dã ngoại:

Các trò chơi hoạt động thể lực vui nhộn

Các trò chơi thử tài khéo léo


Đại diện BLĐ trao thưởng cho đại diện các đội chơi


Khoảnh khắc mừng chiến thắng của đội thắng cuộc


Cùng hòa mình vào các vũ điệu free style vui nhộn


Chuyến tham quan đã để lại trong lòng các thành viên tham gia nhiều kỷ niệm khó quên

Chat với chúng tôi