Trở lại danh sách

Hệ thống tủ điện MSB và DB của Công ty Hawee được cung cấp cho toàn bộ dự án Nhà máy Yazaki

30.04.2014

Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Yazaki Nhật Bản- một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hệ thống dây dẫn điện cho xe ô tô. Nhà máy Yazaki được xây dựng tại khu công nghiệp Đông Mai, […]

Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Yazaki Nhật Bản- một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hệ thống dây dẫn điện cho xe ô tô. Nhà máy Yazaki được xây dựng tại khu công nghiệp Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh, do Công ty Obayashi Việt Nam làm chủ đầu tư.

Là đối tác tin cậy của Nhà thầu cơ điện chính – Công ty Kinden Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản), Công ty Hawee được lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện MSB và DB cho dự án Nhà máy Yazaki.

Qua hơn một thập kỷ phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, chuyên nghiệp và tâm huyết, Công ty Hawee luôn được các Chủ đầu tư và Nhà thầu đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp, sản phẩm cơ khí… Hệ thống tủ điện MSB và DB được Công ty Hawee sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế với vật liệu sản xuất nhập khẩu cao cấp, được thiết kế tối ưu, đảm bảo độ thoát nhiệt, thuận tiện trong lắp đặt và vận hành.

Chat với chúng tôi