Trở lại danh sách

Hệ thống tủ điện của Công ty Hawee được cung cấp tại dự án Riverview Complex Đà Nẵng và Vinpearl Premium của Tập đoàn Vingroup

02.01.2015

Là đối tác tin cậy của Tập đoàn Vingroup, năm vừa qua, Công ty Hawee đã triển khai thành công hệ thống tủ điện, tủ điều khiển, tủ cứu hoả tại hàng loạt các dự án lớn do Tập đoàn Vingroup xây dựng. Tiếp nối thành công của 02 dự án gần nhất là Trung […]

Là đối tác tin cậy của Tập đoàn Vingroup, năm vừa qua, Công ty Hawee đã triển khai thành công hệ thống tủ điện, tủ điều khiển, tủ cứu hoả tại hàng loạt các dự án lớn do Tập đoàn Vingroup xây dựng.

Tiếp nối thành công của 02 dự án gần nhất là Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long và Vinpearl Phú Quốc, vừa qua, Công ty Hawee tiếp tục ký hợp đồng triển khai sản xuất và lắp đặt hệ thống tủ điện MSB cho toàn bộ dự án Trung tâm thương mại Riverview Complex Đà Nẵng và hệ thống tủ điện khu biệt thự cho dự án Vinpearl Premium – Nha Trang Bay.

Trung tâm thương mại Riverview Complex Đà Nẵng thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, có tổng diện tích 20,707m2, là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực miền Trung của Tập đoàn Vingroup.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, với những bãi tắm trải dài nguyên sơ và thảm thực vật xanh mướt, được Vingroup đầu tư xây dựng với kỳ vọng trở thành nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Toàn cảnh Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Hệ thống tủ điện của Công ty Hawee được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 (full type tested),với vật liệu sản xuất vỏ tủ từ tôn tấm nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ), phụ kiện tủ được lựa chọn kỹ càng, tiêu chuẩn hóa, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi 02 hợp đồng được ký kết, Ban lãnh đạo Hawee đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị thi công tập trung triển khai sản xuất và cam kết sẽ đồng thời hoàn thiện, bàn giao toàn bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng vào tháng 12 năm 2015.

Chat với chúng tôi