Trở lại danh sách

Hawee với lễ tổng kết năm 2011 và chào đón xuân Nhâm Thìn

21.01.2012

Ngày 15/01/2012 vừa qua – tại Vạn Hoa Club (Hoàng Quốc Việt) buổi lễ tổng kết năm 2011 và chào đón xuân Nhâm Thìn đã được Hawee tổ chức trang trọng, quy mô nhưng ấm cúng với sự tham gia của gần 850 CBNV Hawee đến từ các Công trường, Nhà máy, Văn phòng và […]

Ngày 15/01/2012 vừa qua – tại Vạn Hoa Club (Hoàng Quốc Việt) buổi lễ tổng kết năm 2011 và chào đón xuân Nhâm Thìn đã được Hawee tổ chức trang trọng, quy mô nhưng ấm cúng với sự tham gia của gần 850 CBNV Hawee đến từ các Công trường, Nhà máy, Văn phòng và Chi nhánh Hồ Chí Minh.
Tại buổi lễ – Tổng giám đốc Trịnh Văn Hà đã điểm qua những thành tựu mà Hawee đạt được trong năm 2011 – với mức tăng trưởng trên 120% – đây là con số đặc biệt ấn tượng trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, với kết quả sản xuất kinh doanh này – Hawee đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ngành cơ điện nói riêng.

Tổng giám đốc Trịnh Văn Hà tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh toàn công ty trong năm 2011

Cũng trong lời phát biểu – Tổng giám đốc không quên lời chúc tết tới các CBNV Hawee cùng tâm huyết xây dựng một tập thể Hawee ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững với những giá trị lợi ích được chia sẻ tới từng cá nhân thông qua thành quả lao động của mỗi người.
Cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2012 – Phó tổng giám đốc Dương Xuân Đệ đã đặt mục tiêu phát triển trong năm 2012 với mức doanh số đạt trên 500 tỷ đồng. Với sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên Hawee cùng sự đồng lòng quyết tâm xây dựng Hawee ngày càng phát triển – Ban lãnh đạo Hawee tin tưởng năm 2012 sẽ là năm đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Hawee.

Vinh danh tập thể xuất sắc 2011 thuộc về Nhà máy Bắc Ninh

Vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc 2011 thuộc về Mr. Hà Quốc Minh

Chat với chúng tôi