Trở lại danh sách

Hawee và Schneider Electric ký thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ

07.06.2017

Ngày 1/6/2017 tại văn phòng Hawee, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại (Hawee P&T) với Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, về việc sản xuất và kinh doanh tủ trung thế hợp bộ cách điện không khí PIX24 ở Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch HĐQT Hawee Group; Bà Đỗ Thị Thu Hương- Giám đốc Hawee P&T cùng các lãnh đạo cấp cao khác. Về phía Schneider Electric có sự tham dự của Ông Yoon Young Kim- Tổng Giám đốc Schneider Electric Vietnam, Myanmar & Cambodia; Ông Sử Ngọc Danh- Phó Tổng Giám đốc Schneider Electric Vietnam, Myanmar & Cambodia; Ông Đỗ Nguyên Hưng- Phó Tổng Giám đốc Schneider Electric Vietnam, Myanmar & Cambodia cùng nhiều cán bộ cấp cao đến từ Schneider Electric Vietnam.

Bà Đỗ Thị Thu Hương (trái) và Ông Yoon Young Kim (phải) bắt tay sau khi ký kết

Bà Đỗ Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hawee, cho biết: “Hợp tác với Schneider Electric là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Hawee. Sau thành công chuyển giao công nghệ sản phẩm Blokset vào năm 2014, Hawee tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Schneider Electric để chuyển giao công nghệ tủ trung thế. Đây là dòng sản phẩm chiến lược toàn cầu của Schneider Electric, được ứng dụng trong tất cả các thị trường phân phối điện năng, và ngành công nghiệp nặng.”.

Tiếp đó, Ông Yoon Young Kim- Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia, cho biết: “Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong kế hoạch kinh doanh của công ty nhằm gia tăng sản lượng trong nước. Cùng với đó, việc sản xuất PIX24 tại địa phương sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tạo ra giá thành cạnh tranh cho sản phẩm, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn. Đối với tất cả các ứng dụng, chúng tôi luôn muốn cung cấp các giải pháp được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng ​​PIX 24 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tủ trung thế của khách hàng.”

Kết thúc chương trình, Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch Hawee Group có lời cảm ơn đến Schneider Electric, ông đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả trong suốt 4 năm qua giữa Hawee và Schneider, đồng thời bày tỏ mong muốn về sự hợp tác lâu dài cùng phát triển của đôi bên.

Ông Trịnh Văn Hà phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Hawee và Schneider Electric nâng ly chúc mừng buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Sau lễ lý kết, Schneider Electric đã có chuyến thăm quan Nhà máy Hawee tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn- Bắc Ninh. Với diện tích hơn 10,000 mét vuông, Nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo dây chuyền sản xuất công nghệ tự động của hãng TRUMF (Đức), có thể triển khai sản xuất trực tiếp các sản phẩm cấp nguồn trung và hạ thế, sản phẩn điều khiển hệ thống và hệ thống cơ khí.

Đại diện Schneider Electric đến thăm quan Nhà máy Hawee

* Một vài thông tin về tủ trung thế PIX:

Chat với chúng tôi