Trở lại danh sách

Hawee trao giải thưởng Sáng kiến cải tiến đầu tiên năm 2016

06.07.2016

“Khát khao – sáng tạo – Nâng cao năng suất lao động” là khẩu hiệu năm 2016 được Ban lãnh đạo Hawee Group tâm huyết phát động vào Lễ tổng kết năm 2015. Ban cải tiến nhanh chóng được thành lập sau đó và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các cán bộ nhân viên Hawee.

Tính cho đến thời điểm này, Ban cải tiến Hawee đã nhận được tổng số 75 sáng kiến đăng ký, 24 sáng kiến khả thi được chấp thuận và triển khai thực hiện, ứng dụng thành công 07 sáng kiến.

Ngày 23/06, tại trụ sở Hawee Group, Ban Cải tiến Hawee vui mừng tổ chức trao thưởng lợi ích giá trị 17,160,000 VNĐ cho tác giả đồng thời là người thực hiện đề tài tiêu biểu “Dịch bản Hướng dẫn kỹ thuật và Hướng dẫn lắp ráp của tủ điện Blokset trong thư viện license của Công ty sang tiếng Việt” – chàng thanh niên Nguyễn Khắc Hiệp – thành viên trẻ tuổi đến từ Phòng Kinh doanh Công nghiệp nặng, Hawee PT.

Ông Vũ Văn Phúc – Giám đốc Hawee PT, đại diện BLĐ trao thưởng

 

Đại diện các phòng ban hân hoan chúc mừng Nguyễn Khắc Hiệp

Đề tài được đánh giá là sản phẩm trí tuệ, được ứng dụng hiệu quả, mang lại giá trị thiết thực và lâu dài cho Công ty, đặc biệt là bộ phận kỹ thuật và nhà máy. Xin chúc mừng Nguyễn Khắc Hiệp, chúc anh sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết của mình tại Hawee!

Anh Nguyễn Khắc Hiệp chia sẻ sự xúc động khi nhận được sự công nhận và trân trọng từ Công ty

Ban lãnh đạo kỳ vọng Sáng kiến cải tiến sẽ là sân chơi trí tuệ, hữu ích và tiếp tục thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ nhân viên Hawee trong thời gian tới!

Chat với chúng tôi