Trở lại danh sách

Hawee tổ chức thành công Hội thảo “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế” dành cho ngành Than – Khoáng sản VN

31.10.2015

Quảng Ninh – Ngày 28/10/2015, tại Khách sạn Heritage Hạ Long, hội thảo chuyên đề mang tên “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế” do Công ty Hawee tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời từ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), đại diện […]

Quảng Ninh – Ngày 28/10/2015, tại Khách sạn Heritage Hạ Long, hội thảo chuyên đề mang tên “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế” do Công ty Hawee tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời từ Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), đại diện các công ty thành viên và một số các đơn vị khác cùng sự quan tâm của các cơ quan báo chí.

Tiếp nối thành công của Hội thảo tủ điện Blokset được tổ chức tại Hà Nội với sự phối hợp của Schneider Electric, nhận thấy tính hiệu quả và sự thiết thực của chương trình đối với môi trường sống và làm việc an toàn tại các khu công nghiệp, nhà máy, cao ốc…, Công ty Hawee quyết định tổ chức Hội thảo Blokset dành riêng cho các cơ quan doanh nghiệp hoạt động trong ngành than – khoáng sản tại Quảng Ninh. Buổi hội thảo tập trung vào giới thiệu về tiêu chuẩn IEC 61439, ứng dụng tủ điện Blokset và giá trị của Blokset đối với khách hàng. Hội thảo cũng dành nhiều thời gian cho phần giao lưu trả lời câu hỏi với chuyên gia Schneider về tủ Blokset, qua đây, nhiều vị khách mời đã thể hiện sự tin tưởng đối với sản phẩm, năng lực sản xuất và uy tín của Công ty Hawee.

Bà Nguyễn Thanh Trúc – Chuyên gia Schneider thuyết trình tại Hội thảo

Ông Dương Xuân Đệ – Tổng Giám đốc Công ty Hawee tham gia trả lời câu hỏi của các khách mời về sản phẩm và dịch vụ của Hawee

Là đối tác chiến lược của Schneider Electric tại Việt Nam, Công ty Hawee đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất tủ điện Blokset vào tháng 7 năm 2013. Blokset là dải sản phẩm toàn diện về tủ điện hạ thế có hiệu suất cao, được kiểm định toàn phần theo tiêu chuẩn mới nhất IEC 61439-1 và thử nghiệm an toàn đối với rủi ro hồ quang điện theo IEC 61641 tới 85KA/0,3 giây.
Với nhà máy sản xuất có diện tích 10,000m2 tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh, được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới (CNC – TRUMPF xuất xứ từ Đức), các sản phẩm tủ điện blokset do nhà máy Hawee sản xuất đã được tin tưởng ứng dụng tại nhiều công trình trọng điểm, quy mô như: Tổ hợp dệt may Pacific, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 600MW, Tổ hợp phân phối khí Hàm Rồng – Tiền Hải, Thái Bình, Nhà máy tách khí công nghiệp Messer, Nhà máy Cán thép Hòa Phát…

Đông đảo khách mời tham gia sự kiện

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội tham khảo sản phẩm một cách trực quan nhất, Công ty Hawee đã dày công chuyển dãy sản phẩm tủ Blokset từ Nhà máy (Bắc Ninh) đến trưng bày tại hội thảo. Nhờ đó, các kỹ thuật viên của Hawee có thể thao tác và giải đáp các thắc mắc của khách mời trực tiếp trên sản phẩm.

Tủ điện Blokset được chuyển từ Nhà máy Hawee tại Bắc Ninh đến Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, Ông Dương Xuân Đệ – Tổng Giám đốc Công ty Hawee thể hiện lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các cơ quan đơn vị thuộc ngành than dành cho sản phẩm tủ điện Blokset của Hawee, đồng thời khẳng định về chất lượng hàng đầu của sản phẩm cùng dịch vụ mà Hawee đang cung cấp.

Chat với chúng tôi