Trở lại danh sách

Hawee tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh

19.11.2011

Tối ngày 18 – 11 – 2011, tại thành phố Nam Định, UBND tỉnh Nam Định tổ chức lễ ra mắt quỹ khuyến học mang tên Trạng nguyên Lương Thế Vinh. Tới dự lễ có đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo TƯ, đồng chí Đinh La Thăng – Bộ trưởng bộ giao thông vận tải cùng đông đảo lãnh đạo bộ ban ngành Trung ương và địa phương là những người con của quê hương Nam Định.

Là một doanh nghiệp trẻ, uy tín hoạt động trong lĩnh vực thầu cơ điện, với Hawee, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ hội tụ đầy đủ các yếu tố TÂM – TÀI là cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp và cũng là mục tiêu được Ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu. Do vậy, Hawee đã quyết định tài trợ cho Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh 100 triệu đồng ngay tại sân khấu Lễ ra mắt Quỹ. Đại diện công ty Hawee cơ điện ông Dương Xuân Đệ – Phó tổng giám đốc công ty đã tham dự buổi lễ và trao số tài tài trợ cho đại diện Quỹ.

Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh ra đời nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho học sinh nghèo trên địa bàn được đến trường; đồng thời động viên, tuyên dương học sinh giỏi, xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.
Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Quỹ đã nhận được trên 11 tỷ đồng số tài trợ từ các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Bộ trưởng Bộ ngoại giao Trần Bình Minh, Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Văn Ninh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty HimLam, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Tổng công ty cổ phần tài chính dầu khí, Công ty Khải Hưng, Tập đoàn dệt may Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội người Việt tại Liên bang Nga…

Chat với chúng tôi