Trở lại danh sách

Hawee sản xuất và cung ứng tủ điện Blokset cho Nhà máy Tách khí công nghiệp Messer

25.07.2015

Tiếp nối hàng loạt các thành công trong việc sản xuất và lắp đặt tủ điện cho các dự án nhà máy công nghiệp quy mô và trọng điểm, Công ty Hawee được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp tủ điện Blokset cho Nhà máy Tách khí công nghiệp Messer. Nhà máy Tách […]

Tiếp nối hàng loạt các thành công trong việc sản xuất và lắp đặt tủ điện cho các dự án nhà máy công nghiệp quy mô và trọng điểm, Công ty Hawee được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp tủ điện Blokset cho Nhà máy Tách khí công nghiệp Messer.

Nhà máy Tách khí công nghiệp công suất 10,000 Nm3/h do Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer Hải Phòng làm chủ đầu tư, được xây dựng tại xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đây là nhà máy tách khí thứ 3 được Messer đầu tư xây dựng tại Việt Nam từ năm 2014, dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2016.
Tủ điện Blokset do Công ty Hawee sản xuất là dải sản phẩm toàn diện về tủ điện hạ thế, được nghiên cứu thiết kế, phát triển, thử nghiệm type test và chuyển giao công nghệ từ Schneider Electric. Với giải pháp thiết kế đồng bộ, thông minh, hiệu suất cao, Blokset được sử dụng cho nhu cầu cấp nguồn, phân phối (tới 6300A), điều khiển động cơ (tới 250kW) và bù công suất, là lựa chọn tối ưu cho các dự án công nghiệp trọng điểm nói chung, dự án Nhà máy Tách khí công nghiệp Messer nói riêng.

Chat với chúng tôi