Trở lại danh sách

Hawee sản xuất tủ điện cho dự án Tháp Hoa Kim Cương – Diamond Flower Tower

28.05.2015

Tháp hoa Kim Cương – Diamond Flower Tower được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư Handico6, với sứ mệnh và mong muốn tạo dựng một công trình hiện đại với chất lượng cao cấp bậc nhất Thủ Đô nhưng vẫn mang đậm văn hóa, tâm hồn và niềm tự hào người Việt. […]

Tháp hoa Kim Cương – Diamond Flower Tower được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư Handico6, với sứ mệnh và mong muốn tạo dựng một công trình hiện đại với chất lượng cao cấp bậc nhất Thủ Đô nhưng vẫn mang đậm văn hóa, tâm hồn và niềm tự hào người Việt. Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại đường Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, trên tổng diện tích 5300 m2, bao gồm 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với hệ thống 12 thang máy được nhập khẩu từ Nhật Bản và Châu Âu.

Phối cảnh tòa nhà Diamond Flower Tower

Nhà máy sản xuất tủ điện Hawee với 03 dây chuyền sản xuất đồng bộ công nghệ CNC – TRUMPF (CHLB Đức) và hệ thống máy móc thiết bị cao cấp nhập khẩu từ các nước G7, được đánh giá là nhà máy quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Sản phẩm tủ điện của Hawee đã được tin tưởng ứng dụng tại hàng loạt các dự án lớn và trọng điểm trên cả nước.
Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Handico, Hawee tiếp tục trở thành nhà cung cấp tủ điện uy tín cho toàn bộ dự án Trung tâm thương mại – dịch vụ công cộng và nhà ở Diamond Flower Tower. Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Hawee sẽ cung cấp mới 100% sản phẩm tủ điện theo bản vẽ được xác nhận sau 05 tuần kể từ ngày ký hợp đồng.

Chat với chúng tôi