Trở lại danh sách

Hawee PT: Tự hào “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”

17.10.2017

Từ ngày 08~11/10 vừa qua, Hawee PT đã tham dự chương trình Hội nghị “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN 2017” và diễn đàn “Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam”, được tổ chức tại tại 3 nước Malaysia, Indonesia và Singapore. Tại đây, Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại (Hawee PT) vinh dự nhận vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và 22 năm ngày Việt Nam gia nhập Asean, Viện quản lý và Phát triển Châu Á trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Diễn đàn Cộng đồng kinh tế ASEAN 2017. Hơn 400 doanh nghiệp được mời tham gia hội nghị bởi sự không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng, được đông đảo các nhà đầu tư, người tiêu dùng ưa chuộng, nỗ lực không ngừng mở rộng tầm hoạt động ra toàn khu vực, tạo hiệu quả kinh tế cao, góp phần thúc đẩy hợp tác và tình hữu nghị giữa các nước. Các doanh nghiệp đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về các vấn đề nội tại của doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm khi hội nhập và đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa các ngành nghề trong khối ASEAN.

Hội nghị “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN 2017”

Về phía Hawee, từ tháng 08/2017, Hawee PT được đề cử vào danh sách vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là sự công nhận năng lực, thành tựu Hawee đã và đang đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hawee PT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân phối các thiết bị cơ điện, có riêng cho mình nhà máy sản xuất tủ điện tại Bắc Ninh, được đánh giá quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2011, Hawee PT chính thức hợp tác cùng các thương hiệu uy tín trên thế giới trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất các loại tủ điện trung và hạ thế theo tiêu chuẩn EU- G7, hệ thống thang máng cáp, đai giá đỡ,… cung cấp cho các dự án xây dựng trong và ngoài nước.
Sản phẩm Hawee có mặt tại nhiều dự án lớn như: Goldmark City, D’.Palais De Louis, Rừng cọ Ecopark, Imperia Garden, Intercontinental Phú Quốc, Trụ sở World Bank Lào, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Hầm Đèo Cả, Sân bay Cát Bi, Cảng HKQT tân Sơn Nhất, các nhà máy sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc, và hầu hết các dự án từ Vingroup.

Ông Nguyễn Hữu Thành (thứ 3 từ trái sang) – Phó Giám đốc Hawee PT lên nhận kỷ niệm chương từ BTC

Nhà máy Hawee rộng hơn 10.000 m2 tại Bắc Ninh

Qua diễn đàn, có thể thấy cơ hội và thách thức của các doanh nghiệp Việt Nam khi tiến quân ra thị trường nước ngoài là rất nhiều. Với tầm nhìn quốc tế, Hawee PT luôn không ngừng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân sự, truyền thông đến từng CBNV về con người hội nhập, tăng cường nội lực để thích nghi với môi trường quốc tế, hội nhập đúng theo quy luật phát triển. Danh hiệu này phần nào là kết quả cho những nỗ lực của Hawee PT nói riêng và Hawee Group nói chung, là cơ sở, động lực cho Hawee phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.
Chat với chúng tôi