Trở lại danh sách

Hawee PT tổng kết năm 2017 bằng chương trình Hội làng đặc sắc

15.01.2018

Ngày 06/01 vừa qua tại nhà máy Bắc Ninh, Hawee PT đã tổ chức thành công chương trình “Hội làng Hawee PT” với mục đích kết nối toàn thể CBNV khối văn phòng Hà Nội và anh chị em khối sản xuất tại nhà máy, đồng thời tổng kết lại kết quả kinh doanh năm 2017 vừa qua và định hướng phát triển năm 2018 cho Hawee PT.

Không gian Hội làng tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt Nam cùng những trò chơi dân gian đặc sắc như kéo co, đi cầu khỉ, bịt mắt bắt vịt, đua thuyền cạn, đi guốc gỗ,… toàn bộ CBCNV được chia thành các đội và thi đua trong suốt hội thi. Đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu và thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp cũng như thể hiện tinh thần đồng đội và phát huy sức mạnh của làm việc theo nhóm.

Lễ tổng kết diễn ra vào buổi tối cùng ngày với sự tham gia của Ban lãnh đạo Hawee Group, Hawee PT và Hawee ME. Năm vừa qua Hawee PT ghi nhận mức doanh số xấp xỉ 500 tỷ, tăng 26% so với năm 2016 và là mức sản lượng cao nhất tính đến thời điểm này. Năm 2017 đánh dấu sự cải tổ về cơ cấu tổ chức cũng như cách thức vận hành và quản lý sản xuất, cũng là năm chuyển giao thành công công nghệ sản xuất tủ trung thế PIX24 tại nhà máy Hawee, những column tủ đầu tiên sẽ chính thức ra mắt thị trường trong năm tới.

Hiện thực hóa mục tiêu doanh số 700 tỷ năm 2018, Hawee PT cần hơn hết là sự phối hợp nhịp nhàng từ các phòng ban, tương tác hiệu quả giữa văn phòng và nhà máy để đạt được mức hiệu quả công việc tốt nhất. Hawee PT đã và đang chứng minh năng lực của mình khi đứng thứ 2 về doanh số trong hệ thống các công ty thành viên Hawee Group. “Các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều, chủ động trong công việc, biết chia sẻ và cùng gánh vác trách nhiệm đưa Hawee PT phát triển, để tôi có thời gian và tâm sức hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Hawee Group. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cùng chúng tôi thực hiện được ước mơ, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Hawee Group.”- Chủ tịch Hawee Group- Ông Trịnh Văn Hà chia sẻ.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Hawee PT vinh danh và trao thưởng cho 16 cán bộ xuất sắc tại Nhà máy vì đã có những đóng góp/ cải tiến đáng kể trong năm vừa qua.

Một vài hình ảnh từ Hội làng Hawee PT 2017:

Ban Lãnh Đạo Hawee PT khai mạc ngày hội

Đội Xanh thể hiện tinh thần “quyết chiến quyết thắng “ trước giờ thi đấu

Đội Đỏ với số lượng áp đảo

Những trò chơi dân gian diễn ra trong ngày hội làng

Những trò chơi dân gian diễn ra trong ngày hội làng

Chủ tịch Trịnh Văn Hà chia sẻ cảm xúc trong đêm Hội làng

Vinh danh những cán bộ xuất sắc tại Nhà máy

Những cô gái làng quan họ

 

Tự tin sải bước như những người mẫu chuyên nghiệp…

Đó chính là những “bóng hồng” xinh đẹp của Hawee PT

Một phút sâu lắng…

Và bùng nổ với tiết mục biểu diễn bởi các học viên Trung tâm Đào tạo Hawee

Chat với chúng tôi