Trở lại danh sách

HAWEE P&T sản xuất và lắp đặt hệ thống tủ điện cho Nhà máy bột giặt và hóa chất Đức Giang

01.10.2018

Được xây dựng trên tổng diện tích 20.000 m2 tại khu công nghiệp Dệt may Phố Nối - Hưng Yên, Nhà máy bột giặt và Hóa chất Đức Giang là một trong những dự án xây dựng với quy mô lớn nhất, hiện đại bậc nhất theo chuẩn xu thế cách mạng 4.0 hiện nay được Công ty Đức Giang (DGC) đầu tư.

Toàn bộ nhà máy sẽ trang bị đồng bộ máy móc tân tiến, hiện đại, tối giản về nhân công, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng lực cạnh tranh cho sản phẩm mang thương hiệu Đức Giang. Do vậy để đảm bảo sự vận hành, hoạt động của nhà máy được thông suốt, liên tục; dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn, các sản phẩm tủ điện do Hawee sản xuất đã được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn cho dự án. Hawee sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống tủ điện điều khiển động cơ MCC (Motor Control Center) và tủ điện hạ thế cấp nguồn MSB.

Hệ thống tủ điện điều khiển động cơ MCC và tủ điện hạ thế cấp nguồn MSB do Hawee sản xuất được lặp đặt tại Nhà máy Bột giặt và Hóa chất Đức Giang

Để đáp ứng tiến độ giao hàng, ngay sau khi ký Hợp đồng Hawee đã triển khai thiết kế chi tiết bản vẽ phù hợp với tính chất của dự án, lên kế hoạch đặt hàng vật tư – thiết bị sử dụng trong tủ điện đều từ các hãng danh tiếng như Schneider, Yakawa,… Bên cạnh sự đồng bộ từ thiết kế đến thực tế sản xuất, Hawee luôn có hệ thống các ban chuyên trách như QC (Quality Control) kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ An toàn – Chất lượng cho toàn bộ các sản phẩm tủ điện trước khi xuất xưởng bàn giao cho Khách hàng. Đối với dự án này, hệ thống tủ điều khiển động cơ MCC được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC.61439-1 cho hệ thống điện 3P4W – 400VAC với dòng định mức thanh cái 2500A, 50kA, cung cấp và điều khiển cho 3 khu phân xưởng: phân xưởng bột giặt với công suất hơn 15.000 tấn/ năm; phân xưởng sản xuất Las hơn 10.000 tấn/ năm và xưởng sản xuất Hóa chất tinh khiết hơn 1.000 tấn/ năm. Toàn bộ hệ thống tủ điện được điều khiển, giám sát qua hệ thống điều khiển phân tán DCS. Ưu điểm của tủ điện do Hawee sản xuất là có thiết kế tối ưu, linh hoạt cho các phân xưởng sản xuất có số lượng động cơ lớn cũng như không gian lắp đặt tủ nhỏ gọn, tiết kiệm được mặt bằng sản xuất cho Khách hàng.

Hình ảnh tủ điện điều khiển động cơ MCC và tủ điện hạ thế cấp nguồn MSB do Hawee sản xuất tại dự án Nhà máy Bột giặt và Hóa chất Đức Giang:

 

Đội Bảo hành Nhà máy Hawee đang hoàn thiện phần kết nối thanh cái cho tủ điện hạ thế MSB. —- thật là hay hay

Các bulong đã siết lực đều được đánh dấu mực để kiểm soát.

Kỹ sư Hawee kiểm tra phần kết nối biến tấn của tủ điều khiển động cơ MCC.

Các kỹ sư Hawee kết nối phần điều khiển cho tủ điện hạ thế cấp nguồn MSB.

Kiểm tra toàn bộ tủ sau khi đã kết nối.

Hệ thống tủ điều khiển động cơ MCC tại dự án được thiết kế, sản xuất tại Nhà máy Hawee (Bắc Ninh).

Chat với chúng tôi