Trở lại danh sách

Hawee PT cung cấp tủ điện cho dự án Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

07.06.2017

Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe của loại hình Bệnh viện cao cấp, Hawee PT sẽ là đơn vị cung cấp cho gói thầu các loại tủ điện MSB, MDB, DB tại Vinmec Hải Phòng

Vinmec là thương hiệu y tế nổi tiếng và cao cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng theo hệ thống quy mô trên toàn quốc. Vinmec Hải Phòng là bệnh viện thứ 6 trong Hệ thống Y tế Vinmec được khởi công trên toàn quốc, có tổng diện tích 40.000m2 với quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa (Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm…) với khả năng đáp ứng 200.000 lượt khám ngoại trú mỗi năm. Dự kiến trong giai đoạn 1, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng sẽ đưa 200 giường vào hoạt động trong năm 2017.

Phối cảnh Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe của loại hình Bệnh viện cao cấp, Hawee PT sẽ là đơn vị cung cấp cho gói thầu các loại tủ điện MSB, MDB, DB tại Vinmec Hải Phòng. Sau tin trúng thầu, Nhà máy Hawee đã nhận được Lệnh sản xuất cũng như bản vẽ thiết kế kỹ thuật và hoàn tất các công tác chuẩn bị để bắt đầu tiến hành sản xuất cho đơn hàng này. Phần lớn thiết bị trong gói thầu có xuất xứ từ các hãng nổi tiếng như ABB, Schneider, Phoenix Contact,… Hawee sẽ trực tiếp sản xuất các loại tủ điện MSB, DB tại Nhà máy Hawee Bắc Ninh, sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra, chạy thử nghiệm tại nhà máy và đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Một trong những lô hàng tủ điện trước khi xuất xưởng tại Nhà máy Hawee

Chat với chúng tôi