Trở lại danh sách

Hawee cung cấp tủ điện Blokset cho Nhà máy Dệt Pacific với giá trị hơn 14 tỷ đồng

21.03.2015

Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal là một trong những nhà máy sản xuất vải dệt kim hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính tại Hồng Kông – trung tâm thương mại Quốc tế ở Châu Á thái Bình Dương. Nhà máy Dệt Pacific được xây dựng tại khu công nghiệp Lai Vu, […]

Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal là một trong những nhà máy sản xuất vải dệt kim hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính tại Hồng Kông – trung tâm thương mại Quốc tế ở Châu Á thái Bình Dương. Nhà máy Dệt Pacific được xây dựng tại khu công nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành, Hải Dương, trên diện tích 100ha, được đầu tư cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Phối cảnh Nhà máy dệt Pacific

Là đơn vị cung cấp tủ điện hàng đầu tại Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm sản xuất tủ điện cho hàng loạt các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp trên toàn quốc, Công ty Hawee được tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện cho nhà máy dệt Pacific với giá trị hơn 14 tỷ đồng. Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Công ty Hawee sẽ bàn giao toàn bộ hệ thống tủ điện mới 100%, được sản xuất tại nhà máy Hawee theo bản vẽ xác nhận giữa hai bên trong vòng 8 – 10 tuần làm việc.

Hình ảnh tủ điện Blokset

Blokset là dải sản phẩm toàn diện về tủ điện hạ thế có hiệu suất cao, được kiểm định toàn phần theo tiêu chuẩn mới nhất IEC 61439-1 và thử nghiệm an toàn đối với rủi ro hồ quang điện theo IEC 61641 tới 85KA/0,3 giây. Đây là thiết bị có độ an toàn và tin cậy cao, được nhà máy Hawee sản xuất theo bản quyền chuyển giao công nghệ từ Schneider Electric, đã được cung ứng cho nhiều công trình trọng điểm, quy mô như: Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 600MW, Tổ hợp phân phối khí Hàm Rồng – Tiền hải, Thái Bình . . .

Chat với chúng tôi