Trở lại danh sách

Hawee cung cấp hệ thống tủ điện MSB giai đoạn 2 cho dự án Vinpearl Phú Quốc

07.02.2015

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc có diện tích 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Premium Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng […]

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc có diện tích 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Premium Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự đẳng cấp, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Dự án được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại. Hệ thống tủ điện phân phối tổng MSB do Công ty Hawee sản xuất được lựa chọn cung ứng cho toàn bộ dự án vào giai đoạn 1. Với chất lượng vượt trội, đẳng cấp và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm tủ điện MSB được Công ty Hawee cung ứng luôn đáp ứng sự hài lòng cao nhất của các Chủ đầu tư lớn nói chung, của Vingroup nói riêng.

Đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của đối tác lâu năm Vingroup, Công ty Hawee cam kết sẽ tập trung triển khai hợp đồng sản xuất tủ điện MSB giai đoạn 2 cho dự án Vinpearl Phú Quốc đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Chat với chúng tôi