Trở lại danh sách

Gian hàng Hawee nổi bật tại Triển lãm Contech Mining 2015

03.12.2015

Sáng ngày 02/12/2015, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Contech Mining 2015. Tới dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Khoa học Công nghệ, lãnh đạo các Hội, Hiệp hội hoạt động […]

Sáng ngày 02/12/2015, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Contech Mining 2015. Tới dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Khoa học Công nghệ, lãnh đạo các Hội, Hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, khai thác mỏ,…
Nổi bật giữa hàng chục các gian hàng quy mô đến từ những thương hiệu nổi tiếng về máy móc, thiết bị công nghiệp…, Gian hàng trưng bày tủ điện, thang máng cáp Hawee thu hút đông đảo lượng khách tham quan triển lãm với thiết kế đẹp mắt cùng những sản phẩm trưng bày ấn tượng.
Là sân chơi dành cho những công nghệ, thiết bị và vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ, Contech Mining 2015 có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam và nước ngoài như Hàn, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc, Đức… Theo đánh giá của Ban tổ chức, thương hiệu Hawee là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm.
Triển lãm Contech Mining 2015 kéo dài từ ngày 02 – 05/12/2015. Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra nhiều hội thảo chuyên đề đề cập đến các nội dung quan trọng trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ hiện nay.

Lễ cắt băng khai mạc Contech Mining 2015

Gian hàng Hawee nổi bật ngay từ xa khi bước vào hội trường Triển lãm

Đại diện BLĐ Hawee đón tiếp đoàn Khách VIP tham quan triển lãm

Gian hàng Hawee thu hút sự quan tâm của khách tham quan triển lãm

Khách mời lưu lại trò chuyện cùng BLĐ Hawee sau khi tham quan gian hàng

Chat với chúng tôi