Trở lại danh sách

Dự án Nhà máy Youngbo Vina sử dụng toàn bộ hệ thống tủ MSB và DB do Công ty Hawee cung cấp

30.05.2014

Dự án Nhà máy Youngbo Vina toạ lạc tại khu G3, KCN Quế Võ (khu vực mở rộng), xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh , có tổng diện tích 32.500m2, diện tích xây dựng là 16.500m2, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia làm chủ đầu tư. […]

Dự án Nhà máy Youngbo Vina toạ lạc tại khu G3, KCN Quế Võ (khu vực mở rộng), xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh , có tổng diện tích 32.500m2, diện tích xây dựng là 16.500m2, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia làm chủ đầu tư.

Phối cảnh Nhà máy Youngbo Vina

Đây là dự án nhà xưởng chuyên sản xuất các phụ kiện, linh kiện điện thoại bao gồm các sản phẩm đa dạng như: Tai nghe, vòng cao su điện thoại, pin điện thoại, khuôn điện thoại di động, cáp dữ liệu điện thoại di động… Tham gia vào chuỗi các nhà máy nằm trong KCN Quế Võ, nhà máy YoungBo Vina chắc chắn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giao thông và thương mại cho tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 (full type tested), hệ thống tủ điện MSB và DB của Công ty Hawee là lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án nhà máy lớn tại khu công nghiệp hiện nay. Trong năm qua, cùng với những thành quả đạt được trong việc cung cấp hệ thống tủ điện cho hàng loạt các dự án lớn như: Nhà máy SEPV Bắc Ninh, Nhà máy Yazaki, Nhà máy Supe Phốt phát Lâm Thao, Nhà máy may Tinh Lợi… Dự án Youngbo Vina khởi động một lần nữa cho thấy tên tuổi và thương hiệu Hawee đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam.

Chat với chúng tôi