Trở lại danh sách

Đại diện Tập đoàn KAIDI Vũ Hán – Trung Quốc đến thăm nhà máy Hawee

04.06.2015

Ngày 03/06/2015, đại diện Tập đoàn KAIDI Vũ Hán – Trung Quốc (Sunshine Kaidi New Energy Group LTD) đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp tại nhà máy Hawee. Trong chuyến thăm lần này, đại diện Kaidi đã thể hiện sự quan tâm và tin tưởng đối với năng lực sản xuất và […]

Ngày 03/06/2015, đại diện Tập đoàn KAIDI Vũ Hán – Trung Quốc (Sunshine Kaidi New Energy Group LTD) đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp tại nhà máy Hawee. Trong chuyến thăm lần này, đại diện Kaidi đã thể hiện sự quan tâm và tin tưởng đối với năng lực sản xuất và quy mô của nhà máy Hawee.
KAIDI Vũ Hán là đơn vị chuyên đầu tư và xây dựng các dự án bảo vệ môi trường, nhà máy phát điện, xử lí nước thải và đầu tư bất động sản. Hiện tại KAIDI Vũ Hán là tổng thầu EPC của dự án Nhiệt điện Thăng Long – Quảng Ninh của Tập đoàn Gleximco.
Với kinh nghiệm triển khai sản xuất cho nhiều dự án quy mô lớn và trọng điểm, Hawee đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu tên tuổi như Kinden Việt Nam, Hitachi Plant, Kurihara… Hawee kỳ vọng chuyến thăm lần này của đại diện KAIDI sẽ là mốc đánh dấu mối quan hệ đối tác tốt đẹp và bền vững của hai bên trong các dự án sắp tới.

Các cán bộ kinh doanh và đại diện nhà máy tiếp đón đoàn khách

Đoàn khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm tủ điện Blokset

Đại diện KAIDI và HAWEE chụp ảnh lưu niệm

Chat với chúng tôi