Trở lại danh sách

Đại diện Comin Asia đến thăm và kiểm tra sản phẩm tủ điện hạ thế tại nhà máy Hawee

23.06.2015

Ngày 22/06/2015, đại diện Công ty Comin Asia đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất tủ điện Hawee. Trong chuyến thăm lần này, Comin Asia kiểm tra tiến độ và chất lượng của các sản phẩm tủ điện hạ thế được sản xuất cho dự án World Bank Lào. World Bank Lào […]

Ngày 22/06/2015, đại diện Công ty Comin Asia đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất tủ điện Hawee. Trong chuyến thăm lần này, Comin Asia kiểm tra tiến độ và chất lượng của các sản phẩm tủ điện hạ thế được sản xuất cho dự án World Bank Lào.
World Bank Lào là dự án trọng điểm do World Bank làm chủ đầu tư, được xây dựng tại đường Fa Ngoum, đối diện công viên Jaornouvong, Viên Chăn, Lào. Là nhà thầu của dự án, Comin Asia đã tin tưởng lựa chọn ứng dụng toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế do Công ty Hawee sản xuất.
Trong chuyến thăm nhà máy Hawee lần này, đại diện Comin Asia đã thể hiện sự tin tưởng và hài lòng đối với tiến độ cũng như chất lượng của các sản phẩm tủ điện đang được hoàn thiện để xuất khẩu cho dự án Tòa nhà trụ sở World Bank Lào.

Đại diện Comin Asia làm việc tại nhà máy Hawee

Chat với chúng tôi