Trở lại danh sách

Công ty Hawee và Schneider Electric phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế”

21.03.2015

Hà Nội – Ngày 18/03/2015, tại Khách sạn Daewoo, hội thảo đầu xuân mang tên “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế” do Công ty Hawee phối hợp với Schneider Electric tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời và sự quan tâm của báo giới.     Buổi hội […]

Hà Nội – Ngày 18/03/2015, tại Khách sạn Daewoo, hội thảo đầu xuân mang tên “Blokset – Giải pháp toàn diện về tủ điện hạ thế” do Công ty Hawee phối hợp với Schneider Electric tổ chức đã thu hút đông đảo khách mời và sự quan tâm của báo giới.

 

 

Buổi hội thảo được đông đảo các chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn quản lý và tư vấn thiết kế trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Trong phần giao lưu trả lời câu hỏi với chuyên gia Schneider về tủ Blokset, các vị khách mời đã thể hiện sự tin tưởng đối với sản phẩm, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào năng lực sản xuất và uy tín của Công ty Hawee, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện.
“Công ty Hawee là đơn vị sản xuất tủ điện rất uy tín, dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Đối với công tác hỗ trợ khách hàng, Hawee luôn thực hiện với tinh thần đặt lợi ích của chúng tôi lên trên hết, giải quyết nhanh chóng, luôn khiến chúng tôi hết sức yên tâm và hài lòng”, Ông Xuân Lĩnh – Trưởng phòng kỹ thuật Công ty CP Xây dựng và Công nghiệp NSN chia sẻ tại hội thảo.

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện

Là đối tác chiến lược của Schneider Electric tại Việt Nam, Công ty Hawee đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất tủ điện Blokset vào tháng 7 năm 2013. Blokset là dải sản phẩm toàn diện về tủ điện hạ thế có hiệu suất cao, được kiểm định toàn phần theo tiêu chuẩn mới nhất IEC 61439-1 và thử nghiệm an toàn đối với rủi ro hồ quang điện theo IEC 61641 tới 85KA/0,3 giây.

Ông Sử Ngọc Danh – đại diện Schneider Electric phát biểu

Ngay trong quý đầu tiên, sau khi hoàn thành các yêu cầu trong hợp đồng chuyển giao công nghệ, Hawee đã hoàn thành chỉ tiêu năm ký được 100 column tủ điện Blokset và được đánh giá là một trong những Licensee có khởi đầu tốt nhất của Schneider tại Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2014, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đối tác, hawee đã thực hiện các hợp đồng sản xuất tủ điện blokset cho các công trình trọng điểm, quy mô như: Tổ hợp dệt may Pacific, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 600MW, Tổ hợp phân phối khí Hàm Rồng – Tiền Hải, Thái Bình . .

Ông Dương Xuân Đệ – đại diện Hawee phát biểu

Tại hội thảo, Ông Dương Xuân Đệ – Giám đốc Công ty Hawee Sản xuất và Thương mại chia sẻ: “Với phương châm lấy lợi ích Khách hàng là lợi ích Công ty và mục tiêu trở thành đối tác đích thực của Quý Đối tác, Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, hoàn thiện thể chế và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ.”
Công ty Hawee Sản xuất và Thương mại hoạt động trên 2 lĩnh vực: Sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp và Kinh doanh phân phối các sản phẩm ngành cơ điện. Với nhà máy sản xuất có diện tích 10,000m2 tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh, được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới (CNC – TRUMPF xuất xứ từ Đức), tất cả các sản phẩm của nhà máy Hawee đều đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.

Thưởng thức ca nhạc giải trí

Trao giải bốc thăm may mắn – 02 giải nhì: 02 bút Parker

Phần quà Ipad Mini thuộc về khách hàng may mắn đến từ Công ty Tư vấn Coninco

Cán bộ nhân viên Hawee và Schneider Electric ghi hình lưu niệm

Chat với chúng tôi