Trở lại danh sách

Công ty Hawee luôn là đối tác tin cậy của Tập đoàn Vingroup tại các dự án lớn

30.05.2014

Tập đoàn Vingroup là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ […]

Tập đoàn Vingroup là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống tủ điện MSB, tủ DB, tủ phòng cháy chữa cháy, tủ điều khiển, tủ điện khu biệt thự… Công ty Hawee đã triển khai thành công cho hàng loạt các dự án lớn của Tập đoàn Vingroup trong nhiều năm qua như: Royal City, Times City, Trung tâm thương mại Sài Đồng, Bệnh viên Vinmec, Vinpearl Đà Nẵng…

Trong năm 2014, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tin tưởng lựa chọn Công ty Hawee là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điều khiển cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long; hệ thống tủ điện phân phối tổng MSB và tủ DB cho dự án Vinpearl Phú Quốc.

Phối cảnh TTTM Vincom Hạ Long

Tọa lạc tại khu Cột Đồng hồ, phường Bạch Đằng – một trong những khu vực trung tâm nhất thành phố, với 4 mặt tiếp giáp đường lớn, TTTM Vincom Center Hạ Long có vị trí đắc địa hàng đầu. Toàn bộ dự án gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới gần 37.240m2, được thiết kế tráng lệ và sang trọng theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại khu vực Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc, rộng 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Premium Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự đẳng cấp, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.

Các sản phẩm tủ điều khiển và tủ điện của Công ty Hawee đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Dự án Vincom Hạ Long và Vinpearl Phú Quốc một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực của Công ty Hawee đối với Tập đoàn Vingroup nói riêng và các Chủ đầu tư lớn nói chung.

Chat với chúng tôi