Trở lại danh sách

Công ty Hawee cung cấp toàn bộ hệ thống tủ điện cho Nhà máy SEPV

30.08.2014

Nhà máy Sumitomo Electric Interconnect Products Việt Nam (SEPV) được xây dựng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh, chuyên về các sản phẩm điện tử như trụ gia nhiệt, gia áp của máy in laser, mạch in điện tử loại mềm, linh kiện dây nối điện tử. Là Công ty con […]

Nhà máy Sumitomo Electric Interconnect Products Việt Nam (SEPV) được xây dựng tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh, chuyên về các sản phẩm điện tử như trụ gia nhiệt, gia áp của máy in laser, mạch in điện tử loại mềm, linh kiện dây nối điện tử. Là Công ty con của thương hiệu uy tín Sumitomo Electric Fine Polymer, SEPV được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo tốc độ và chất lượng của toàn bộ các dây chuyền sản xuất.

Phối cảnh Nhà máy SEPV

Với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt các loại hệ thống tủ điện cho nhiều công trình lớn, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của khách hàng, Công ty Hawee được Nhà thầu cơ điện của dự án SEPV – Công ty TNHH Kurihara Việt Nam – lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống tủ MSB, tủ DB và tủ cứu hoả cho Dự án Nhà máy SEPV, với giá trị hợp đồng lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Tủ điện phân phối tổng MSB là đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của một công trình, do đó đây là yếu tố quan trọng nhất trong mạng lưới phân phối điện hạ thế. Tủ điện phân phối DB được bố trí sau tủ điện phân phối tổng MSB và trước tải tiêu thụ. Hệ thống các tủ điện MSB, DB và tủ cứu hoả do Công ty Hawee sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 (full type tested), với vật liệu sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ), đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt.

Chat với chúng tôi